Toàn Quốc Giải pháp ERP cho ngành bao bì phát triển vượt bậc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 8/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Trong những năm vừa mới đây, giai phap ERP cho ngành bao tị nạnh vn có đa dạng bước tạo ra nổi bật. Tất nhiên, với mô ngày một lớn thì việc điều hành các hoạt động của đơn vị kế toán đang chạm chán phần đông gian truân. Nhiều phần phần mềm biện pháp mà tổ chức chọn lựa đó là ERP. Để tò mò rõ hơn, sau đây chúng ta cùng phân tách các gian nan cũng như biện pháp giải quyết các nhân tố trên.

  [​IMG]

  1. Gian khổ phổ biến

  Phần nhiều tổ chức Việt Nam thường chưa coi trọng việc quản trị tin tức trong công ty, các tin tức về khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, dữ liệu kế toán, ý tưởnrg và tiến độ đóng hộp được lưu trữ một bí quyết rời rạc bởi các phần mềm độc thân như ứng dụng kế toán, phần mềm điều hành khách hàng, ứng dụng quản lý bán hàng. Việc lưu trữ tin tức tương tự khiến cho chủ công ty rất khó có được cái nhìn tổng quan về tổ chức và khi cần tin tức thì mất quá rộng rãi thời điểm để yêu cầu các bộ phận tổng thích hợp và tính đúng mực cũng không được giữ vững. Phương pháp làm cho này rất không may với đơn vị khi nhân viên vắng mặt, đặc biệt là các viên chức có vai trò chính yếu.

  Một phần do tin tức được quản lý rời rạc, không có tính kết hợp, một phần do công ty chưa dồn vào một chỗ công tác hoạch định các nguồn lực để tối ưu hóa hiệu suất dùng cũng như giúp cho việc tổng phù hợp, phân tích dữ liệu được dễ ợt giúp chủ tổ chức luôn thấu hiểu công ty và chèo chống con thuyền đi đúng hướng.

  Việc lập mưu hoạch biện pháp ERP và theo dõi thi hành chiến lược là một phần cực kì quan trọng và chẳng thể thiếu đối với chủ công ty cũng như các đơn vị quản lý điều hành, để đảm bảo đơn vị đạt được các mục tiêu đề ra và đi đúng hướng. Đương nhiên, phổ quát doanh nghiệp chưa đích thực coi trọng công tác này hoặc đưa ra các ý tưởnrg thiếu căn cứ, song song gặp gỡ hồ hết gian nan trong công việc theo dõi tình hình thực hiện và tổng hợp lên tiếng do thiếu các dụng cụ tự động hóa cung cấp đắc lực.

  Đây là yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp. Các đơn vị luôn hướng tới tăng doanh thu, đồng thời tậu mọi giải pháp để cắt giảm chi tiêu do tình hình khó khăn ngày một khốc liệt. Tất nhiên, các doanh nghiệp lại không có đủ thông tin và giải pháp để thúc đẩy thu nhập và cắt giảm chi tiêu ở khâu nào. Điều này luôn khiến các chủ công ty đau đầu.

  Sức ép cạnh tranh, áp lực tăng doanh thu, giảm chi phí thỉnh thoảng có thiên hướng khiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ bị suy giảm, giả dụ như không có những thứ tự và dụng cụ giữ vững tốt.

  Kinh tế kiến thức đã chuyển biến cạnh tranh giữa các công ty từ khó khăn về chất lượng sản phẩm và giá cả sang khó khăn về nhân công, bởi lẽ tri thức của tổ chức nằm trong loài người. Nhưng các đơn vị bây giờ chạm mặt rất nhiều không may về nhân sự, mất đi đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm do bị chảy máu chất xám. Rủi ro này có thể được giảm thiểu nếu như doanh nghiệp xây dựng được một hệ thống có thể phê chuẩn đó lưu trữ các kiến thức, trải nghiệm và nguyên tắc của các thế hệ nhân viên. Một hệ thống phần mềm kế toán điều hành ERP hiệu quả có thể khiến được yếu tố đó.

  2. Gian khổ riêng

  Lĩnh vực bao phân bì nhiều lần phát sinh các mã item mới do mỗi đối tượng mua hàng sử dụng mẫu mã và kích thước không giống nhau, cùng lúc thường xuyên thay đổi mẫu mã để đáp ứng sở thích người tiêu xài. Vì thế các tổ chức chạm chán gian truân trong công việc cập nhật dữ liệu cơ sở vật chất như: mã vật phẩm, bán sản phẩm, cấu trúc vật phẩm.

  Phổ biến đơn hàng tí hon lẻ không có tính chất lặp lại làm cho khâu lập kế hoạch đóng hộp và điều độ đóng hộp chạm chán đa dạng khó khăn. Do vậy, đòi hỏi đặt ra là cần biện pháp ERP ghép đơn hàng để đóng gói nhằm dè xẻn chi tiêu khởi động máy, thời điểm đổi mới khổ giấy và thời gian cách biệt đóng gói.

  Item nhiều lần nảy sinh mới nhưng lại đòi hỏi tính toán sát tầm giá chiến lược và báo giá dự kiến cho khách hàng để bảo đảm tài năng khó khăn nhưng đơn hàng không bị lỗ.

  Giải pháp

  Phục vụ giải đáp chuẩn hóa nguồn lực tổ chức và thứ tự nghiệp vụ điều hành
  Cung cấp và khai triển Biện pháp ERP chuyên ngành bao tị nạnh
  Sơ đồ phân hệ, chức năng của giải pháp ERP:

  MỘT SỐ ĐẶC THÙ CƠ BẢN CỦA NGÀNH BAO BÌ

  Quản trị ứng dụng kế toán bằng biện pháp ERP xuyên suốt hệ thống trong khoảng đối tượng mua hàng tới hoạt động mua hàng, bán hàng, kho và sản xuất theo đơn đặt hàng. Quản trị kết cấu và định mức vật phẩm, tính giá tiền kế hoạch và báo giá báo giá cho khách hàng theo đặc trưng từng sản phẩm và từng thời điểm. Thường xuyên phát sinh mã sản phẩm mới do đối tượng mua hàng đổi mới mẫu mã và item đặc thù cho từng khách hàng. Sự linh động trong việc ghép đơn hàng đóng chai và dùng vật tư thay thế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...