Toàn Quốc Giải pháp erp có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Doanh nghiệp kế toán vừa và bé nhỏ muốn tậu một giải pháp ERP thích hợp sẽ đương đầu với các nhân tố chi phí và sự linh hoạt của ứng dụng.

  [​IMG]

  Thông báo gần đây của của tổ chức chuyên cung ứng phục vụ kế toán nghiên cứu về các hoạt động của công ty, phân tách sự hờ hững của các tổ chức vừa và gầy và lý giải tại sao có ít tổ chức dạng này muốn đầu tư một giải pháp quản trị nguồn lực công ty ERP.

  Với một công ty kế toán còn non trẻ, ví như sản xuất quá nhanh hoặc xuất hiện thảm họa, các ông chủ nhanh lẹ trông thấy rằng các bảng tính dễ chơi không còn đủ cho công ty của họ nữa.

  Họ khởi đầu lưu ý đến việc triển khai giải pháp ERP, nhà phân tích nhóm các ứng dụng công ty viết trong một thông báo vừa mới đây. Bà nghĩ rằng ERP chuẩn y các tổ chức chuẩn hóa các thời kỳ buôn bán và đạt được sự sáng tỏ cao về những hoạt động nguồn vốn, nguồn nhân công và các chuỗi cung cấp của tổ chức.

  ERP còn hơn cả hạ tầng quan trọng. ERP giúp giảm chi phí và cải tiến hoạt động. Một số doanh nghiệp kế toán lớn đã tốn chi phí cao với ERP có thể không đồng ý nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

  Chẳng phải mọi đều bị thuyết phục bởi ERP, cũng ko phải họ nao nức đợi mong để phải trả những chi phí lớn cho việc triển khai, bảo trì và upgrade mà một giải pháp ERP thường yên cầu. Một điều tra của với các công ty vừa và bé nhỏ sử dụng phần mềm kế toán cho thấy rằng, tổ chức chưa đầu cơ hệ thống ERP. Khảo sát đưa ra lý do vì sao các công ty nói không với ERP.

  Vậy biện minh cho chủ trương ERP. Theo thăm dò những trường phù hợp thuyết phục rằng quan trọng khai triển ERP bao gồm. Khả năng chọn lựa chi phí thấp với không may tối thiểu, vững mạnh bỗng nhiên biến, lớn mạnh vượt ngưỡng xác định trước và một sự kiện thất bại chứng tỏ chúng tôi không thể hoạt động hiệu quả.

  Trong các giải đáp này vẫn còn thiếu đề cập đến những công dụng chủ chốt của giải pháp ERP hay các tác dụng ứng dụng cụ thể có thể cung cấp một thưởng thức người dùng tốt hơn những gì đang sử dụng hiện tại. Trong phổ biến năm qua, căn bệnh cố hữu của các bộ ứng dụng ERP truyền thống là không dễ dàng sử dụng, liên hiệp với những nguyên do đã nói ở trên, đã giảng nghĩa sự thiếu quyết tâm vũ trang chuỗi hệ thống ERP.

  Để ý rằng có những chọn lựa thay thế cho việc triển khai giải pháp ERP truyền thống nhắm ứng dụng như một phục vụ và dựa trên đám mây với các mô phỏng định giá dựa trên thuê bao. Dĩ nhiên, cảnh báo cố ý không chịu nhận ra chi phí và công sức của việc không thực hiện ERP.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...