Toàn Quốc Giải pháp ERP thể hiện tại Việt Nam chưa đủ để thuyết phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 23/8/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Chuỗi hệ thống quản trị đơn vị ERP được coi là dụng cụ hiệu quả giúp các nhà lãnh đạo trong việc điều hành các nguồn lực khác biệt. Giải pháp ERP cũng được hy vọng là dụng cụ giúp các tổ chức, công ty hội nhập với tiêu chuẩn quản lý quốc tế.

  [​IMG]

  Nhưng hiện tại, số tổ chức đầu tư cho ngành này mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thực tại này cho thấy, các doanh nghiệp chưa thực thụ mặn mòi với dụng cụ được coi là sẽ giúp họ bức xúc nhanh với những bất định của thị trường. Hay có vẻ như sức ép để bắt buộc có một trật tự quản lý chuẩn chưa đủ lớn, và những gì ERP biểu hiện tại Việt Nam chưa đủ để thuyết phục các đơn vị.

  Được nhân thức đến với những vật phẩm thép chống gỉ và item năng lượng sạch sẽ, ngoài trụ sở chính còn có hệ thống phân chia rộng khắp toàn quốc. Để phục vụ cho việc quản lý các hoạt động làm hàng hóa, đã chính thức khai triển giải pháp ERP. Đến nay, chuỗi hệ thống này đã vận hành một cách thức hoàn chỉnh đối với các phân hệ tậu hàng, bán hàng, kho hàng, vốn đầu tư kế toán và chế biến.

  Lựa chọn khai triển chuỗi hệ thống ERP và nó đã bộc lộ được khả năng ưu việt trong việc điều hành nguồn lực của tổ chức. Công ty đã mày mò trải nghiệm của các tổ chức đi trước để ứng dụng vào mô phỏng của bản thân mình khi hoạt động trực tiếp sản xuất kinh doanh của công ty cũng càng ngày càng được mở rộng và bảo đảm được hiệu quả cho điều hành làm hàng hóa. Nó sẽ điều hành dồn vào một chỗ được các cái nguồn lực của doanh nghiệp cả về nhân loại, về thông tin, về tác nghiệp".

  Một công ty khác cũng được biết đến với chuỗi hệ thống ERP khá đồ sộ. Khởi đầu khai triển và ứng dụng, giải pháp ERP đã giúp điều hành công ty thành viên với với quy mô thực dân địa bàn các tỉnh. Vấn đề cần thiết nhất là phê chuẩn thông báo quản trị ERP chúng tôi có cái chỉ đạo uốn nắn kịp thời, hiểu được những gì chưa được để có các giải pháp ra quyết định tạm bợ thời nâng qua hiệu quả buôn bán của đơn vị.

  Thực tiễn tại vietnam, những doanh nghiệp có đầu tư chuỗi hệ thống ERP chỉ là số ít. Thậm chí, một tiếng tăm khá lớn trong ngành tư vấn triển khai ERP cũng mới chỉ có hơn khách hàng trong số hàng trăm nghìn doanh nghiệp. Một tỷ trọng cực kỳ khiêm tốn. Khái niệm ERP hiện tại ở thị trường VN còn rất mới. Hiện tại các tổ chức VN hoặc có chuỗi hệ thống ERP rất cũ, hoặc các công ty chưa có hệ thống ERP. Kiếm được thức về ERP cũng như trình độ sử dụng các giải pháp ERP tại VN cũng còn đa số vấn đề phải bàn tới.

  Khi ứng dụng ERP, công ty đó phải đủ trưởng thành, và phải đủ tiến hoá, tức thị không những phải có tiền mà cái yêu cầu quản lý phải tiến lên một bậc mới người ta mới có nhu cầu Áp dụng ERP. Còn giả dụ chưa đủ trình độ, chưa đủ tiến hoá thì người ta sẽ không đầu cơ ERP và người ta cũng không có ý định khám phá ERP.

  Xét về quy mô, tổ chức VN chính yếu vừa và bé. Thứ nhì ERP là chế độ để xây đắp nền tảng, phần nhiều các tổ chức VN hoặc là vừa và bé dại, hoặc là đang tạo ra, họ chịu sức ép doanh số lãi lớn hơn áp lực xây dựng nền tảng, chưa kể các công ty VN muốn khiến cho ERP thì tiềm lực về kinh tế khác lạ tiềm lực về nguồn nhân lực chưa đủ mạnh để có thể Áp dụng ERP thắng lợi".

  Ví như dùng sản phẩm của nước ngoài thì tầm giá quá cao, sử dụng vật phẩm của VN thì chưa hoàn chỉnh. Thêm nữa, tổ chức chưa kiếm được thức được hiệu quả cho buôn bán của mình khi Áp dụng các chuỗi hệ thống quản trị tổ chức đặc biệt quản trị nguồn lực như ERP.

  Ý định giải pháp ERP tại VN bây chừ khá lớn nhưng cũng có rào cản can hệ đến ứng dụng một công nghệ mới thì mọi người cũng sẽ dè dặt. Còn một xuất xứ nữa là những nhà ứng dụng ERP tại VN hiện thời chưa phổ quát, và năng lực khai triển nó cũng chưa đáp ứng đợi mong của các công ty.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...