Toàn Quốc Giải pháp erp vài trò đối với doanh nghiệp kế toán

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 17/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Những năm cách đây không lâu, công ty kế toán trong nước đã tích cực đầu tư giai phap ERP con số này đã nâng lên đáng kể. Ngành đóng hộp đứng đầu về số đơn vị đầu cơ phần mềm ERP, tiếp tới là khối nhà băng, xây dựng và dịch vụ.

  [​IMG]

  Đương nhiên, với đại bộ phận đơn vị, việc chuỗi hệ thống hóa số hóa công việc quản trị vẫn chỉ dừng ở mức dùng hệ thống báo cáo, bảng biểu, sổ sách bằng ERP hay các phần mềm rời rạc. Việc quản lý đóng hộp, buôn bán giải pháp kế toán vẫn còn rộng rãi yếu tố tay chân, cảm tính nên không kịp thời và đúng mực, nhất là trong không gian kinh doanh bất định như hiện giờ.

  Vai trò của ERP đối với tổ chức

  Hiện giờ, đa số công ty luôn đối mặt với số đông thử thách cần phải vượt lên để bắt kịp với tốc độ của sự đổi mới. Trong cuộc chiến này đơn vị nặng nhọc giữ vững chi phí và lợi nhuận, run sợ xác định ý tưởnrg tạo ra, đau đầu giữ chân anh tài và bố trí nhân lực hiệu quả

  Mục đích của giải pháp ERP là giúp đơn vị cải thiện chế độ quản lý, năng lực cạnh tranh, quản lý nhân lực kế toán tốt hơn, quan sát tốt hơn các chỉ số hoạt động, lãi cao hơn, điều hành kho hàng tốt hơn, kiểm soát tốt hơn các chi tiêu, thu nhập tăng hơn, quan hệ với nhà cung cấp và đối tượng mua hàng tốt hơn...

  ERP còn được coi là phần mềm kế toán giúp đơn vị tối ưu hóa các nguồn lực của mình và mở cửa chào đón các nhà cung ứng, đối tượng mua hàng, đối tác. Khác lạ, ERP giúp doanh nghiệp trở thành đơn vị học hỏi, cùng trưởng thành và vươn tới đẳng cấp quốc tế ngay từ khi mở đầu làm cho ERP, không chỉ đợi tới khi chuỗi hệ thống này điều hành.

  Chi tiêu đầu cơ ERP bởi nó rất tốn kém

  Đơn vị muốn giải pháp ERP phải sẵn sàng thật tốt nguồn lực cho dự án. Một công trình ERP thường có thời điểm phổ quát bốn tuần, bao gồm nhiều quá trình trong khoảng dò la, kiến tạo, xây đắp tới tập huấn, chạy thử, chuyển giao, rồi điều hành, bảo trì. Để phát hành giải pháp phần mềm ERP cần sự đoàn kết giữa đội ngũ dự án của công ty đối tác triển khai và lực lượng dự án của tổ chức dưới sự chỉ đạo của ban quản lý dự án.

  Các cán bộ, viên chức tổ chức kế toán tham gia công trình là người trực tiếp đưa ra yêu cầu, đánh giá chạy thử, được tập huấn chuyển giao hệ thống và đưa hệ thống ERP vào vận hành. Muốn ERP chiến thắng, đầu tiên doanh nghiệp cần hợp nhất với đối tác các đòi hỏi, chiến lược triển khai. Khi guồng máy đã phát động, tổ chức cần chủ động phối hợp, hăng hái tháo dỡ gỡ gian nan cùng đối tác và luôn tuân hành chiến lược ban đầu.

  Thực tế đã có phổ quát giải pháp ERP kéo dài hoặc dang dở không hề vì lý do nguồn vốn hay chuyên gia khai triển yếu, mà do nguồn lực tổ chức chưa được sẵn sàng tốt, thích hợp tác thiếu hiệu quả, quản trị công trình chưa sâu sát, xử lý các nhân tố nảy sinh không hợp lý. Với đơn vị có yêu cầu khiến ERP, đội ngũ giải đáp giỏi của chúng tôi sẽ trưng bày giải pháp với tổng chi phí phù hợp với năng lực tài chính, doanh nghiệp, con người của DN đó.

  Giải pháp ERP trên nền điện toán đám mây ERP được triển khai sẽ mang lại thời cơ lớn hơn cho các tổ chức vừa và nhỏ được tiếp cận và sử dụng ERP.

  Dự đoán xu hướng vận dụng ERP

  Tuy hiện nay tỷ lệ tổ chức phần mềm ERP vẫn còn khiêm tốn nhưng thiên hướng ERP là thế tất. Việc đầu cơ ERP sẽ giúp đơn vị kế toán tăng sức khó khăn ở nội địa và thêm thời cơ kinh doanh ở khu vực. Đương nhiên, để việc đầu tư ERP phát huy hiệu quả, đơn vị cần tính toán rất kỹ lưỡng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế còn rộng rãi gian truân.

  Việc tổ chức đầu cơ cho giải pháp ERP không chỉ nhằm phục vụ cho mình, hay chỉ để khó khăn với các đối phương quen thuộc tại hoạt động mua bán nội địa, mà còn để khó khăn sòng phẳng với các kẻ thù nước ngoài, cùng lúc tạo tiềm lực để vươn ra kiếm tìm thị trường nước ngoài. Tương tự, đầu tư cho phần mềm ERP tất cả là yếu tố bắt buộc để công ty kế toán tăng lợi thế khó khăn cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...