Toàn Quốc Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng , shop bán lẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 24/5/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Nếu bạn là người đam mê kinh doanh . Các bạn đã hoặc đang chuẩn bị xây dụng, đầu tư kinh doanh...Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn, lo lắng về việc giám sát, bảo vệ tài sản, quản lý nhân sự làm việc trong những lúc bạn không có mặt hay phải thường xuyên vắng mặt. Có phải bạn sẽ lo lắng rằng:
  - Lượng khách hàng tại cửa hàng của mình trong sáng nay?
  - Thái độ phục vụ của nhân viên ?
  - Quan sát khách hàng ?
  - Quan sát quầy thu ngân, xe cộ của khách hàng ?

  Hãy đến với chúng tôi, cam kết sẽ mang đến cho các bạn những giải pháp camera an ninh hiệu quả,tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất, chất lượng tốt nhât. Bởi giải pháp của chúng tôi đã được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu để giải quyết những nỗi lo lắng đó của các bạn một cách rất thiết thực.

  [​IMG]

  LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

  1. Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này Quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến.

  2. Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào mua hàng tại cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quí vị muốn.

  4. Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm camera ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong quán cafe để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

  4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

  [​IMG]

  SƠ ĐỒ HỆ THỐNG

  [​IMG]

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng , siêu thị...vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

  [​IMG]Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
  Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà NộiSố 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605

  Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
  [​IMG]
  Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...