Toàn Quốc Giải pháp lựa chọn máy chấm công hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuthuynd92, 21/7/16.

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Member

  Hiện nay việc sử dụng máy chấm công rất phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, các văn phòng nhằm mục đích kiểm soát thời gian ra vào làm việc của các nhân viện. Vậy giải pháp chính của việc lựa chọn dòng máy này là gì?
  Loại máy này thường được lắp đặt tại các lối ra vào sau khi lắp đặt xong sẽ tiến hành cài đặt và khai báo trên phần mềm. Tiếp đó các nhân viên sẽ được cung cấp một mã số thẻ hoặc đăng ký dấu vân tay để phục vụ cho việc chấm công sau này.
  [​IMG]
  Tuy nhiên trước khi muốn lựa chọn và lắp đặt bạn nên xem xét về đặc thù công việc cũng như nhu cầu, chi phí có thể bỏ ra để lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.
  - Với máy chấm công vân tay thì phù hợp với nhưng đơn vị, những môi trường không phải tiếp xúc nhiều với hóa chất hay bụi bẩn thì khi đó sử dụng hình thức chấm công mới thực sư đem lại hiệu quả cao
  - Còn đối với những đơn vị như tại các khu nhà máy chế xuất,... phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn thì nên sử dụng chấm công bằng thẻ
  Mỗi dòng máy chấm công này đều có những ưu nhược điểm nhất định vậy nên để chúng phát huy đươc tối đa điểm mạnh bạn cần lưu ý một vài điểm trên.
  Bên cạnh đó nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao hiện nay của con người thì những dòng chấm công còn có khả năng cùng thiết bị kiểm soát ra vào để tiến hành đóng mở cửa khi có người đến chấm công.
  Để được hỗ trợ tốt nhất về mặt sản phẩm cũng như về phần lắp đặt bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...