Toàn Quốc Giải pháp mới nâng mũi tẹt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 5/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Giải pháp mới nâng mũi không đau cho nàng mũi tẹt

  Giải pháp mới nâng mũi không phẫu thuật là hình thức nâng mũi áp dụng cho những ca phẫu thuật mà bệnh nhân không thích sử dụng đến dao kéo.

  Trước đây, khi phẫu thuật nâng mũi người ta ta thường dùng Silicolle lỏng để chích vào những vùng sóng mũi, làm đầy nếp nhăn... nhưng do chất này có quá nhiều tác dụng phụ để lại nhiều di chứng sau khi phẫu thuật nên hiện nay đã bị cấm sử dụng. Các nhà khoa học đã tạo ra các chất làm đầy dễ sử dụng hơn, an toàn hơn đặc biệt là các chất này sẽ bị cơ thể hấp thu theo thời gian do đó bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ.

  Với các Bs thẩm mỹ an toàn là số một sau đó mới là nét đẹp tự nhiên không quá cứng thể hiện được đường nét mềm mại , càng gần với tự nhiên càng tốt. Đó là đều mà tất cả các Bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu thế giới quan tâm, và đưa ra rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất.

  Người châu á nói chung theo tự nhiên cấu trúc xương sọ, xương mũi không cao so với người Châu Âu, luôn làm thiếu đi nét đẹp tự nhiên mà một số người quan tâm. Chính vì thế nâng mũi không phẫu thuật giúp nâng cao sống mũi tẹt hàn quốc là điều mà mọi người đều mong muốn.

  Chất làm đầy không cố định : có tuổi thọ kéo dài từ 6 - 36 tháng.

  - Collagen dạng tiêm: Filler dạng collagen được đóng ống và đã qua xử lý để có thể tiêm vào da. Tuy nhiên luôn phải test da trước khi chích từ vài ngày đến một tháng vì có độ kích ứng da cao. Collagen dạng tiêm chưa có mặt tại Việt Nam.

  - Acid hyaluronic: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

  - Polyacrylamid hydrogel: chất chính trong Aquamid: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid hydrogel. Theo nghiên cứu các nhà lâm sàng Polyacrylamid hydrogel tồn tại trong cơ thể không gây phản ứng phụ nào. Độ tương thích cao.

  - Radiesse, Scultra: Đây là nhóm Filler rất nổi tiếng trên thế giới, tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.

  Ưu điểm:

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Filler không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Filler luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

  Nhược điểm:

  Đây không phải là mũi vĩnh viễn, tùy theo thuốc Filler mà kết quả khác nhau. Kéo dài nâng mũi 9 tháng- 3 năm. Tốn nhiều chi phí sau mỗi lần điều trị, không giữ được cố định sóng mũi như mong muốn, lý do chất Fillers tan vào trong cơ thể, sau thời gian mũi bạn sẽ trở lại như bình thường.

  Xem thêm:nang mui khong phau thuat  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/giai-phap-moi-nang-mui-khong-au-cho.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...