Toàn Quốc Giải pháp nào cho hệ thống wifi marketing ngoài trời

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi redpearl, 25/11/16.

 1. redpearl

  redpearl Member

  Khi các thiết bị di động và ứng dụng danh cho WiFi ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhu cầu cung cấp kết nối internet không dây đã mở rộng từ trong nhà sang ngoài trời. Mọi người có thể kết nối internet khắp mọi nơi qua các trạm phát sóng wif miễn phí tại các địa điểm vui chơi công cộng.

  Nhờ vào những thuận lợi lớn là tổng chi phí để sở hữu thấp hơn và triển khai nhanh chóng, WiFi ngoài trời đã dần trở thành một trong những lựa chọn được quan tâm nhờ chi phí hiệu quả nhất để dễ dàng mở rộng mạng lưới kết nối ở những nơi có yêu cầu kết nối không dây để làm việc, cung cấp dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là cho một cuộc sống thoải mái, thuận tiện hơn.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối của hằng trăm và có thể hàng nghìn thì hệ thống phát sóng wifi đã được mở rộng thêm, đó là công nghệ WiFi ngoài trời nhằm mở rộng hệ thống mạng có sẵn. Giải pháp này có các khả năng ứng dụng rộng rãi từ các công ty, tổ chức, nhà máy, công viên, khu du lịch, trung tâm nghệ thuật cho đến sân golf, trạm vận chuyển, bến tàu, nhà xưởng và những nơi có nhu cầu triển khai mạng một cách ít tốn kém và nhanh chóng.

  Ngoài ra, những ứng dụng WiFi ví dụ như truy cập Internet công cộng, truyền dữ liệu/ thoại/ video, giám sát bằng video, theo dõi và đo lường thời gian thực của truy cập, kiểm soát hàng tồn kho đã cho chúng ta thấy được những ứng dụng khác của hệ thống WiFi ngoài trời. Giải pháp của Viễn Tin mở rộng khả năng kiểm soát trong khi vẫn duy trì bảo mật và hỗ trợ quản lý mạng doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tại cũng 1 thời điểm thông qua các quảng cáo của hệ thống wifi marketing mới.

  [​IMG]

  Lĩnh vực ứng dụng

  • Đường trục không dây
  • WISP/ISP trạm cuối
  • Dịch vụ Internet băng thông rộng tốc độ cao
  • WiFi công cộng
  • Điện thoại di động cho công nhân viên trong tổ chức
  • Mạng doanh nghiệp
  • Thay thế việc kéo dây truyền thống và mở rộng mạng doanh nghiệp
  • Mở rộng hệ thống Ethernet ngoài trời
  • Bảo mật và kiểm soát truy cập  Ưu điểm của hệ thống wifi marketing ngoài trời

  Tất cả những thiết bị WiFi ngoài trời Viễn Tin cung cấp đều hoạt động theo chuẩn công nghệ 802.11 với thiết kế không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và có thể chịu được bụi, mưa, sóng mạnh, nhiệt độ khắc nghiệt và rung chuyển cho phép kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị trong môi trường khắc nghiệt. Tần số phổ thông không cần xin cấp phép giúp tiết kiệm chi phí tổ chức và triển khai

  Triển khai nhanh chóng với những thiết bị dễ dàng cài đặt/ cấu hình/ bảo trì. Khả năng truy cập internet không dây băng thông rộng mang đến khả năng cung cấp dịch vụ cao nhất cho mỗi người dùng

  Phân phối băng thông hiệu quả dựa trên mỗi liên kết phù hợp cho những nơi quản lý băng thông, giúp đảm bảo hiệu suất và chất lượng dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...