HCM Giải pháp nào giữa căn hộ và nhà cho thuê nguyên căn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi VoTinh, 7/4/15.

 1. VoTinh

  VoTinh New Member

  Ngày nay, với sự bùng nổ dân số cộng với việc các doanh nghiệp mọc lên, thì nhu cầu về chỗ ở là một điều hiển nhiên. Thế nhưng, với thu nhập của người Việt Nam, thì việc mua được một căn nhà làm chốn an cư, là điều không dễ đối với một số người mới khởi nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi nhà cho thuê nguyên căn là một lựa chọn hợp lý, cho 1 gia đình với 2 thế hệ.

  [​IMG]

  Hình 1 : Hình ảnh phòng ngủ của một căn nhà cho thuê


  [​IMG]

  Hình 2 : hình ảnh phòng khách của nhà cho thuê nguyên căn

  Bên cạnh đó, việc lựa chọn nơi cho thuê nhà nguyên căn ở một khu vực bảo đảm an ninh thì không dễ kiếm. Thế nên, một số cặp vợ chồng mới lập gia đình, họ chọn cho mình một nơi cho thuê chung cư diện tích mặc dù chỉ khoảng 44-66m thôi, nhưng với đội ngũ bảo vệ và bảo mật của tòa nhà, thì họ sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn về tài sản cũng như sức khỏe

  [​IMG]

  Hình 3 : phòng khách của một chung cư

  [​IMG]

  Hình 4 : Nhà bếp của một chung cư

  Vậy là chúng ta đã tìm được chốn an cư, vấn đề bây giờ là tìm một công việc, hay với một số người làm chủ, thì việc kinh doanh hay thành lập công ty không thể thiếu một văn phòng được. Vì vậy, hãy đến với website đăng tin bất động sản miễn phí, để tìm cho mình một nơi cho thuê văn phòng bạn nhé.

  [​IMG]

  Hình 5 : mặt bằng của một văn phòng cho thuê
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...