HCM Giải pháp sửa chữa nút nguồn Zenfone 5 có xuất xứ rõ ràng lượng tiền rẻ danh tiếng ở HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 18/7/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Khách hàng đang muốn một trung tâm thay nút nguồn Zenfone 5 chính hãng , chi phí phải chăng và có sự chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh ? Đứng giữa cà rừng trung tâm sữa chữa điện thoại di động các bạn không biết phải tin tưởng vào cửa hàng nào để có thể sửa được nút nguồn Zenfone 5 của mình.? hãy tới ngay cửa hàng sữa chữa di động̣ Thành Trung , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa sữa chữa nút nguồn của chiếc Zenfone 5 lấy ngay thuận tiện , chất lượng và số tiền thanh toán cả cực kì cạnh tranh. Chúng tôi có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa khắc phục phần cứng smartphone thông minh, chúng tôi đã đang và sẽ luôn bồi đắp thêm cho mình những trong nghề về việc sửa chữa nút nguồn Zenfone 5. Thành Trung xin hứa thành phẩm nút nguồn sửa chữa là hàng chính hãng và xin hứa hiệu năng .
  Bây giờ thật đơn giản để khách hàng có thể nhìn thấy các lời chào mời về sữa chữa điện thoại Zenfone 5, tuy nhiên để có một cơ sở sữa chữa chuyên nghiệp là cả một vấn đề khó khăn làm quý khách pphaan vân. Thẩu biết rằng nỗi băn khoăn của khách hàng , Thành Trung đã trang bị được rất nhiều trang máy móc tiên tiến , nút home nút nguồn chính hãng để phục vụ những quý khách có yêu cầu thay nút nguồn Zenfone 5. Chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

  +++Hơn nữa chúng tôi còn mang đến tới cho quý khách giải pháp thay pin Zenfone 5, trợ giúp khắc phục các hỏng hóc lỗi trên máy móc của các bạn , mang lại cho khách hàng chiếc smartphone mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ tất cả chức năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay pin cho Zenfone 5 tại trung tâm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Quy trình thay nút nguồn ở Thành Trung Mobile
  - Bước 1 : thu nhận thông báo mong muốn sữa chữa từ quý khách .
  Khi khách hàng đến thay nút nguồn tại trung tâm , bộ phận dẫn đầu mà bạn gặp chính là phòng ban nhân viên kinh doanh , các nhân viên kinh doanh sẽ hỏi khách hàng về tình trạng của máy , hãy nói với nhân viên tiếp đón những đòi hỏi của mình, Sau khi nhân viên thu ngân kiểm chứng sơ bộ sẽ tư vấn cho khách hàng về tình hình hư hỏng , và các gói khắc phục thay thế nút nguồn như đòi hỏi của chính bạn .
  - Bước 2 : phòng ban công nghệ đánh giá độc lập
  Quý khách sẽ được thợ sửa chữa kỹ thuật kiểm chứng máy móc Zenfone 5 của các bạn một lần nữa, cam đoan chức năng bị hư và cần sửa chữa . Sau đó sẽ xem lại nút nguồn sẵn sàng sử dụng để thay thế , đảm bảo nút nguồn hoạt động ổn định. trạng thái khỏe mạnh.
  - Bước 3 : thực hiện thay nút nguồn cho Zenfone 5 của quý khách
  Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật của trung tâm với kinh nghiệm thay thế nút nguồn Zenfone 5 nhiều năm , dày dặn kinh nghiệm , bảo đảm sẽ thay thế thật lấy liền công việc , tiết giảm hết mức time đợi đợi của các bạn .
  - Bước 4 : Bàn giao sản phẩm cuối cùng lại cho bộ phận lễ tân , phòng ban lễ tân giao lại cho khách hàng
  Sau nhiều khâu kiểm chứng kĩ lượng, thợ sửa chữa kĩ thuật sẽ bàn giao máy lại cho phòng ban nhân viên tư vấn . Sau khi nhận máy của mình từ phòng ban nhân viên tiếp đón , khách hàng hân hạnh tự rà soát lại một lần nữa.
  - B5 : các bạn trả tiền phí gói dịch vụ và nhận phiếu nhận bảo hành .

  +++Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến đến cho khách hàng giải pháp thay mặt kính Zenfone 5, giúp fix lỗi hầu hết lỗi hư hỏng trên thiết bị của chính bạn , đem tới cho bạn chiếc điện thoại mới tuyệt vời hơn với đầy đủ bất kể chức năng , hoạt động trơn tru như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho Zenfone 5 ở trung tâm của chúng tôi.

  Chế độ bảo hành khi thay nút nguồn Zenfone 5 tại Thành Trung
  - Thời hạn nhận bảo hành cho giải pháp thay nút nguồn là 12 tháng
  - Lượng tiền cả cạnh tranh, khách hàng có thể chi tiết số tiền phải trả tại những cửa hàng khác
  - hoàn trả nếu như khách hàng phát hiện chúng tôi sử dụng phần cứng kém chất lượng
  - Được đổi giả linh kiện nếu như trong 1 tuần đầu xảy ra lỗi bởi chúng tôi gay ra
  [​IMG]
  Lý vì nên chọn cửa hàng Thành Trung Mobile muốn sửa chữa nút nguồn Zenfone 5
  - Phụ kiện Asus chính hãng , có cội nguồn xuất sứ rõ ràng
  - Nút nguồn được gắn vào di động̣ của chính bạn thật cẩn trọng và chính xác
  - Thay nút nguồn lấy liền , không giữ thiết bị của khách hafg quá lâu
  - Bảo quản cẩn thận các biết thêm khách của điện thoại quý khách hàng khi quý khách hàng sử dụng giải pháp của chúng tôi.
  - Xin hứa không luộc đồ, tráo đổi linh kiện của các bạn

  Trung tâm Fix lỗi điện thoại Thành Trung
  + Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 6 , Sài Gòn
  + Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
  Phục vụ khách hàng bất kể những ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...