HCM Giải pháp thay main iPhone 7 chuyên nghiệp tại Sài Gòn cùng mức giá thấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 22/8/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  iPhone 7 là một trong những dòng điện thoại di động cực hot thể hiện đẳng cấp của người dùng . Tuy phong cách và đẳng cấp nhưng chiếc iPhone 7 cũng khó tránh khỏi vài điều lỗi trong quy trình sử dụng . Và 1 trong số những hư hỏng thường gặp đó là hư main. một khi chiếc iPhone 7 của chính bạn bị hỏng main thì chắc chắn khách hàng sẽ không sử dụng được . Khi đó, bạn sẽ phải thay main thì chiếc iPhone 7 mới hoạt động lại bình thường. Vậy phương pháp thay main iPhone 7 như thế nào? cùng tìm kiếm biết được rằng qua bài viết sau nhé!

  1. Tín hiệu main iPhone 7 bị hư
  Chiếc thiết bị di động̣ iPhone 7 của chính bạn đang dùng thì tự động tắt nguồn rồi tự khởi động lại. Hoặc iPhone 7 tự dưng bị tắt nguồn. khi khách hàng khởi động lại thì không khởi động được hoặc khởi động được nhưng màn hình cảm ứng smartphone iPhone 7 lại bị không lên hình , không thấy gì xuất hiện trên màn hình mặt kính .
  Có thông tin No All trên cảm ứng iPhone 7, khách hàng không sử dụng được những khả năng như Wifi, Bluetooth,…không bao gồm số imei.

  [​IMG]

  ►►► Hơn nữa chúng tôi còn triển khai dịch vụ tới cho quý khách hàng gói dịch vụ thay cảm ứng iPhone 5S giúp xử lý gần như tất cả các lỗi lỗi trên thiết bị của bạn , mang về cho bạn chiếc điện thoại di động mới hoàn hảo hơn với đầy đủ gần như tất cả các tính năng , làm việc mượt mà như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay cảm ứng cho iPhone tại Cửa hàng của chúng tôi.

  Một triệu chứng khác cho thấy chiếc iPhone 7 bị hư main đó là khi các bạn sạc pin thì không vào điện hoặc sạc có vào điện nhưng sạc mãi vẫn không đầy pin hoặc có báo pin đầy nhưng dùng lại nhanh hết pin.
  iPhone 7 của chính bạn bị rơi vào tình trạng sóng chập chờn lúc có lúc không hoặc trạng thái sóng yếu cũng là triệu chứng cho thấy main đang bị hỏng .

  2. Tại sao iPhone 7 bị hư main
  iPhone 7 của bạn không thể tự dưng mà hư main được, lý bởi khiến cho iPhone 7 bị hư main có thể vì một vài nguyên cớ sau:
  Nguyên do đi đầu có thể bởi smartphone iPhone 7 bị rơi vào nước dẫn đến oxy hóa tất cả (duy nhất là nước biển), khiến cho main bị ẩm mốc.
  Lý do thứ hai là vì dùng nguồn sạc không ổn định hoặc sử dụng sạc tàu.
  Nguyên nhân thứ ba là vì dế yêu bị rơi vỡ mạnh, hoặc bị rơi dẫn đến main bị cong vênh.
  Nguyên nhân thứ tư là vì thiết bị đã qua sửa chữa nhiều lần trên main mà không khắc phục được.
  Nguyên do thứ năm là do main mà iPhone 7 đang sử dụng là hàng kém chất lượng , không có xuất xứ rõ ràng .

  ►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến đến cho khách hàng dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6 trợ giúp khắc phục hầu hết lỗi lỗi trên máy móc của các bạn , đem tới cho các bạn chiếc điện thoại mới hoàn hảo hơn cùng đầy đủ các khả năng , làm việc mượt mà như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình mặt kính cho iPhone tại Cửa hàng của chúng tôi.

  3. Quy trình thay main iPhone 7
  Khi phát hiện main dế yêu iPhone 7 bị hư thì các bạn hãy mua ngay main mới về thay thì mới có thể dùng được bình thường. Trước tiên các bạn hãy sẵn sàng sẵn 1 chiếc tua vít để tháo ốc và mua main mới về để sửa main cũ.

  Quý khách hàng có thể tìm hiểu cách thay main iPhone 7 theo các bước sau:
  B1 : quý khách hàng dùng tua vít tháo hết những con ốc tại các cạnh trên và dưới thân máy ra để gọn gàng vào một chỗ, lát sau lắp lại tìm kiếm cho dễ.
  Bước 2 : Sau khi tháo hết ốc, quý khách hãy tháo những cạnh trên thân thiết bị
  B3 : tiếp theo , khách hàng tháo pin điện thoại di động iPhone 7 ra rồi mở phần đuôi sạc
  B4 : thực hiện tháo main. bạn hãy tháo lần lượt những con ốc cố định main, sau đó đến cục rung, rồi đến các Socket màn hình mặt kính , màn hình cảm ứng , ăng ten sóng và cuối với dỡ main ra khỏi khung máy .
  Bước 5 : Thay main mới. Sau khi main cũ được tháo ra thì quý khách hàng lắp main mới vào.
  B6 : Cố định. các bạn hãy khéo léo lắp main mới vào rồi cố định những phòng ban vừa tháo rời vào vị trí cũ như ban đầu .

  Sau khi hoàn thành, quý khách hàng khởi động lại thiết bị nếu như chấp nhận sẽ dùng được bình thường.
  Nếu như khách hàng cảm thấy mình không thể tự thay main được do không bao gồm kiến thức kỹ thuật hoặc sợ có tình huống gì sự cố trong quy trình thay main thì tốt nhất bạn nên đem máy thiết bị di động̣ iPhone 7 ra Trung tâm khắc phục lỗi smartphone chuyên nghiệp gần nơi mình sinh sống để xin hứa thiết bị được thay main an toàn.
  Trên đây là cách thức chỉ dẫn thay main iPhone 7 và tiêu chuẩn phân biệt main bị hỏng . Hy vọng bài viết trên trợ giúp ích được nhiều cho các các bạn .

  ►►► Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp đến cho khách hàng giải pháp thay cảm ứng iPhone 5C hỗ trợ sửa chữa tất cả các hỏng hóc hư hỏng trên thiết bị của bạn , mang về cho quý khách hàng chiếc thiết bị di động̣ mới hoàn hảo hơn cùng đầy đủ bất kỳ tính năng , hoạt động trơn tru như ban đầu . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cảm ứng cho iPhone tại Trung tâm của chúng tôi.

  Cửa hàng sửa lỗi điện thoại Thành Trung
  + Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Phú , Hồ Chí Minh
  + Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
  Phục vụ các bạn gần như tất cả các các ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...