Toàn Quốc GIẢI PHÁP THU HÚT KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi huyentran1210, 11/6/16.

 1. huyentran1210

  huyentran1210 New Member

  XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN VỚI SMS BRANDNAME

  Thời trang VN đang phát triển. Sự phát triển ấy có thể nhìn thấy ngay trên đường phố hay trong các công sở, nhất là ở các thành phố lớn. Đối với một cửa hàng thời trang, marketing đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng và đưa khách hàng đến với cửa hàng của mình. Thị trường kinh doanh cửa hàng thời trang rất dễ thay đổi, một chiến dịch marketing hiệu quả có thể giúp bạn xây dựng được một lượng lớn khách hàng trung thành. Khi thực hiện một chiến dịch marketing bạn phải đảm bảo được đó phải là một chiến dịch kết hợp giữa online và offline (cửa hàng) để có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng là lớn nhất.

  Để việc kinh doanh của bạn thành công, bạn cần biết về các đối thủ cạnh tranh nhiều như biết về chính công ty của bạn và khách hàng của bạn. Thật không may, nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ mắc phải sai lầm là chờ đợi cho đến khi đối thủ cạnh tranh mở cửa hàng trên đường phố và chia sẻ mất lợi nhuận thì mới hiểu ra họ đang phải đương đầu với ai và với cái gì.

  Tin nhắn thương hiệu-SMS Brandname là một trong những công cụ hiệu quả nhất của giải pháp Mobile Marketing đang bùng nổ và dần chiếm ưu thế trên thị trường quảng cáo tiếp thị hiện nay.

  · Thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng

  · Chương trình giảm giá tại các cửa hàng

  · Khuyến mại khi cửa hàng có sản phẩm mới

  · Các chương trình chăm sóc khách hàng : giảm giá cho khách hàng lâu năm,chương trình bốc thăm

  · Một chương trình tri ân theo ngày cụ thể ...v..v....

  · Hãy triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, bán hàng để phát triển công việc kinh doanh của bạn trong thời kỳ có sức mua sắm giảm của năm. Cho dù cửa hàng của bạn là kiểu nào thì khách hàng của bạn vẫn rất thích tiết kiệm tiền. Nên triển khai nhiều kiểu khuyến mãi khác nhau để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bởi với mỗi nhóm khách hàng khác nhau thì sở thích của họ cũng sẽ khác nhau. Hằng năm, nên triển khai ít nhất một chiến dịch đặc biệt dành cho khách hàng trung thành của mình. Ngoài ra, bạn nên tận dụng những lễ hội, kỳ nghĩ được nhiều người quan tâm để tích hợp vào chương trình khuyến mãi hay bán hàng của bạn. Một không khí hết sức thuận lợi để bạn “hành động” với khách hàng.

  Tất cả thông tin trên sẽ được SMS Brandname triển khai với tốc độ nhanh chóng và đồng loạt đến một lượng lớn khách hàng. Với tình trạng spam sms , tin nhắn lừa đảo ngày một nhiều như hiện nay thì việc sử dụng SMS BrandName khẳng định thương hiệu và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng là một việc hết sức cần thiết.

  Chính vì thế để gửi tin nhắn quảng cáo tới đối tượng khách hàng cần quan tâm mà không bị coi là spam thì doanh nghiệp phải lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín chất lượng.

  Thêm vào đó, chi phí cho giải pháp tin nhắn thương hiệu SMS Brandname thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí quảng cáo tiếp thị, tìm kiếm nguồn khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BIỂN XANH
  Phòng kinh doanh
  Tel: (08)-3.515.8577 - Ext: 15

  Ms.Thùy Diễm Mobile: 0932 633 455 Skype: diemnguyen910

  Email: smartmarketing@bluesea.vn

  Website: http://brand.jamo.vn/
   
 2. huyentran1210

  huyentran1210 New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...