Toàn Quốc Giải pháp tiết kiệm pin cho điện thoại Android

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi hoangnam, 5/1/16.

 1. hoangnam

  hoangnam New Member

  Điện thoại cảm ứng thường tiêu hao nguồn năng lượng rất lớn, do đó cách sử dụng pin sac du phong gia si hay pin điện thoại cũng cần hợp lý để bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm. Với những chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giải pháp tiết kiệm pin cho điện thoại.
  [​IMG]
  Bạn hãy giảm độ sáng của dế yêu xuống tối đa rồi chuyển sang chế độ “ngủ”. Có thể bạn sẽ cài đặt trong vòng 30 giây để máy tự tắt màn hình đen, khi nào cần thiết thì bạn có thể mở khóa thì điện thoại sẽ dùng được ngay. Nên tắt hết các ứng dụng không cần thiết hoặc khi đã sử dụng xong. Trong các điện thoại cảm ứng có cài hệ điều hành Android thì bạn có thể theo dõi pin trong máy để có thể nhìn thấy những ứng dụng nào hao pin nhất.

  Bạn hãy tắt NFC và Bluetooth khi không sử dụng chúng vì khi bật những thiết bị này thường rất hao pin rất nhiều. Mặc dù đã có sẵn pin sac du phong nhưng chúng ta cũng nên tắt để giữ nguồn năng lượng cho dế yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế cài đặt những màn hình sáng, màu sắc, ảnh động mà thay vào đó hay sử dụng hình nền tối hơn để tránh hao phí nguồn năng lượng trong pin. Một số bạn thường giết năng lượng của máy bằng việc chơi game nhiều giờ liền mà không cho máy có cơ hội nghỉ ngơi, dẫn đến việc pin yếu, nóng pin. Việc làm này không chỉ làm hao tốn năng lượng của pin mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Vì thế, khi bạn xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chơi game,…thì chỉ nên sử dụng trong 1 tiếng đồng hồ rồi ngưng sử dụng để tiết kiệm pin tốt hơn và cũng là cách bảo vệ tuổi thọ của pin. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn trong vấn đề tiết kiệm pin cho điện thoại.

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hoặc mua pin sac du phong chinh hang giá rẻ, vui lòng liên hệ:

  TUẤN LÊ COMPUTER

  Địa chỉ: Số 26, Đường 7, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  Hotline: 0909 612 606 - 0902 568 606

  Website: pinsacduphonggiasi.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...