Toàn Quốc Giải pháp tốt cho hàm răng sâu hoàn hảo nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 25/2/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Sâu răng khiến cho hàm răng của bạn mât thẩm mỹ, gây ê nhức, vậy đâu là phương pháp điều trị răng sâu hiệu quả nhất chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  [​IMG]

  Răng sâu chủ yếu do các loại vi khuẩn hình thành tại mảng bám trên răng gây nên. Hàn trám là phương pháp cơ bản để điều trị răng sâu. Thời gian hoàn tất một ca hàn trám không quá lâu nhưng đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề cao để vết trám được bền khít mà không gây đau nhức cho bệnh nhân. Một quy trình chuẩn hàn trám Hoa Kỳ theo công nghệ tiên tiến nhất Le.Max bao gồm 4 bước cơ bản như sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Thăm khám là bước quan trọng đầu tiên trước khi tiến hành hàn trám. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào để có phác đồ điều trị răng sâu thích hợp nhất.

  Bước 2: Gây tê cho bệnh nhân

  Hàn trám răng thực chất không gây đau nhức nhiều, tuy nhiên với trường hợp răng sâu cần tiến hành nạo vết răng sâu có thể gây đau và ê buốt cho bệnh nhân thì gây tê là bước không thể bỏ qua giúp giảm ê buốt, đau nhức tối đa, tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

  Bước 3: Nạo sạch vết sâu

  Nạo sạch vết sâu thực chất là quá trình dùng thiết bị chuyên dụng nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh tái phát sau khi điều trị.

  Bước 4: Hàn chỗ răng sâu

  Bác sĩ sẽ tiến hành trám bít vào chỗ răng sâu chất liệu trám amangam để ngăn không cho vi khuẩn gây sâu răng phát triển trở lại và thêm một thao tác nữa là đánh bóng amangam để tạo tính thẩm mỹ sau khi trám. Với phương pháp hàn trám theo kỹ thuật chất liệu onlay, inlay cần tối thiểu là 2 buổi hẹn. Bác sĩ sẽ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám và trám răng. Sau khi tạo hình xoang trám, bác sĩ sẽ lấy dấu răng, đổ mẫu hàm và gửi đến labo. Các kỹ thuật viên tại labo sẽ tạo ra miếng trám một cách thật chính xác. Sau đó ở lần hẹn kế tiếp bác sĩ sẽ thử và gắn miếng trám vào răng bằng vật liệu dán dính, hoàn tất các bước hàn răng sâu.

  Sau khi hoàn tất các bước trám răng, bác sĩ sẽ chụp phim kiểm tra lại răng và mài chỉnh những điểm vướng cộm sau khi trám. Bệnh nhân cũng hoàn toàn có thể xem phần răng đã được trám để thấy rõ sự khác biệt.

  Công nghệ hàn trám Le.Max – thế hệ Laser nha khoa 4.0 mà Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám. Sau khi hàn trám răng, khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi và khắc phục hoàn toàn triệu chứng đau nhức, ê buốt. Vết trám theo công nghệ mới có độ bền chắc trong nhiều năm mà không cần hàn trám lại. Tuy nhiên, trong quá trình ăn nhai bạn cần lưu ý tránh những thức ăn quá cứng, dai hoặc chứa nhiều đường. Sau khi ăn cần đánh răng để loại bỏ những mảng bám trên răng bằng bàn chải lông mềm.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm bất kỳ các thông tin có liên quan đến hàn răng sâu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được các bác sĩ hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - giá trám răng

  - trám răng có đau không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...