Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 11/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

  Với một số người không may mắn hàm răng bị mất toàn hàm sẽ khiến cho việc ăn uống thường ngày bị ảnh hưởng và khuôn mặt bị biến dạng mất thẩm mỹ. Đó là lý do tinh thuần của họ luôn bị ảnh hưởng, mất tự tin trước cuộc sống và bản thân mình.

  Phương pháp cấy ghép implant ra đời đã xua tan mọi lo lắng với những trường hợp nêu trên, họ sẽ lấy lại tinh thần và cuộc sống ngày một tự tin hơn. Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm như thế nào?

  Thực hiện cay implant theo một quy trình chặt chẽ của Bộ Y tế đề ra. Trụ implant được làm từ chất liệu titanium, có vai trò như một chân răng giúp việc phục hình chắc chắn hơn. Trên trụ răng sẽ được gắn mão sứ có chất liệu như răng thật để vừa đảm bảo chức năng ăn nhai vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant để thay thế toàn bộ răng đã mất đi không những góp phần quan trọng đối với việc đảm bảo được chức năng ăn nhai mà còn tạo vệ toàn diện tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như gương mặt của bệnh nhân.

  [​IMG]
  Kỹ thuật trồng răng implant có hai phương pháp thực hiện là implant kết hợp với hàm tháo lắp và implant kết hợp với hàm cố định. Cả hai phương pháp đều có ưu điểm và những đặc tính riêng để khách hàng lựa chọn và đều nhằm mục đích là đáp ứng nhu cầu việc phục hình răng tốt nhất cho khách hàng.

  Implant là kỹ thuật khôi phục răng hoàn chỉnh từ thân răng đến chân răng. Đây là phương pháp đã được giới chuyên môn khẳng định và được chứng minh qua hàng triệu ca thành công sau khi thực hiện cấy ghép implant.

  Kỹ thuật Implant kết hợp cấy ghép hàm giả cố định:

  Với phương pháp này bác sĩ sẽ cắm implant trực tiếp vào xương hàm chắc chắn và ổn định, Mỗi hàm răng bác sĩ sẽ cấy khoảng 6-8 implant để tạo điểm vững chắc cho việc phục hình răng sứ lên trụ implant. Kỹ thuật hàm giả cố định này có ưu điểm là tuổi thọ cao, khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian và với những người biết giữ gìn thì implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

  Chi phí thực hiện cấy ghép implant là khá cao nên không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện phương pháp này để phục hình thẩm mỹ răng cho mình.

  Đối với kỹ thuật trồng răng Implant kết hợp với hàm giả tháo lắp:

  Phương pháp này cũng tương tự như hàm giả cố định. Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng các mini implant để cấy vào xương hàm và trụ abument. Các mini implant liên kết chặt chẽ với xương hàm tháo lắp và hàm giả thì bệnh nhân sẽ có được răng giả ổn định. Ưu điểm của kỹ thuật này là có chi phí khá thấp và không cần phải thực hiện phẫu thuật nên không gây đau đớn cho bệnh nhân, tuy nhiên tuổi thọ của kỹ thuật này không cao bằng Implant kết hợp cấy ghép hàm giả cố định.

  Xem thêm : niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền  Nguồn : niengrangmatluoi.net/giai-phap-trong-rang-implant-khi-mat-rang-toan-ham/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...