Toàn Quốc Giải pháp xuất khẩu nông sản việt nam - EDX Group

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi linhnhamedx, 7/9/16.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx Member

  thị trường xuất khẩu nông sản chính của Việt Nam chiếm tới 70% là các nước châu Á, các thị trường châu Phi, Mỹ, Úc chiếm tỉ lệ thấp, xuất khẩu sang những thị trường này chưa đáng kể.


  Theo thống kê từ bộ NN và PTNT Việt Nam, ngành nông nghiệp trước đây chỉ có mặt hàng gạo đạt kim ngạch xuất trên 100 triệu USD, hiện nay có thêm nhiều ngành khác đạt con số đó. Cà phê nước ta đứng thứ 2 nhân loại, chiếm 18-20%, hạt tiêu chiếm 27%... kim ngạch nông lâm sản chiếm gần 30% tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước.


  Nga : Là nước có nhu cầu về nông sản không hề nhỏ, tiếp đến là Thị Phần Mỹ: Nhập khẩu nông sản với đa dạng chủng loại. Tanzania: Mỗi năm mua của VN 50% nhu cầu gạo của nước mình.


  Hàng năm, Mỹ là nước nhập khẩu lớn hàng nông sản với chủng loại đa dnagj và yêu cầu chất lượng không quá khắt khao như thị trường EU, Nhật. Kim ngạch xuất khẩu của ta sang Mỹ đạt 100 - 130 triệu USD. Việt Nam xuất khẩu sang châu Á là 55 - 58%, châu Mỹ 6 - 7%; rau quả sang châu Á là 65 - 76%, sang Mỹ là 3 - 4 %... bây giờ thanh long và chôm chôm là hai mặt hàng của Việt Nam đang được Mỹ nghiên cứu để nhập khẩu.


  Việt Nam có thêm Thị Trường mớ lạ và độc đáo là Tanzania, một thị trường châu Phi. Tanzania mua gạo Việt Nam với một khối lượng 10 - 12 vạn tấn/năm, chiếm tỉ trọng một nửa nhu cầu gạo của Tanzania.

  Để thúc đẩy mạnh xuất khẩu nông sản sang trung quốc, hiện thời EDX Group kết hợp với hiệp hội xuất khẩu nông sản VN làm cầu nối quảng bá hình ảnh, sản phẩm, tìm kiếm cơ hội xuất khẩu trên thị phần quốc tế


  Hiện tại tập đoàn thương mại điện tử B2B lớn nhất nhân loại Alibaba.com đã đạt mốc 100.000 thành viên tại Việt Nam.
  Alibaba.com là nơi kết nối các doanh nghiệp nhỏ và vừa với các nhà nhập khẩu tiềm năng và các nhà đưa thông tin cậy trên toàn cầu. Theo số liệu thống kê Alibaba.com đã có 8,6 triệu thành viên đăng ký trên site giao dịch quốc tế, từ 240 nước nhà và vùng lãnh thổ.

  Ở Việt Nam, trung bình mỗi tháng có tới 4.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tham gia site giao dịch trực tuyến toàn cầu, đạt tốc độ tăng trưởng thành viên Việt đến 105% trong một năm qua


  Với mức tăng cứng cáp viên Việt Nam trên Alibaba cao trong năm qua cho biết thêm sự quan tâm mạnh bạo của chúng ta xuất khẩu Việt Nam đến thương mại điện tử. Đại diện của Alibaba hy vọng Chính phủ nước ta cũng sẽ chia sẻ tầm nhìn với Alibaba.com trong việc thúc đẩy doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử.

  Đăng ký thành viên trên alibaba doanh nghiệp cơ cơ hội quảng bá sản phẩm tại các chợ quốc tế lớn, được tham gia vào chiến dịch quảng cáo của Alibaba trị giá lên đến hơn 30 triệu USD.

  Quyền lợi thành viên Gold trên Alibaba

  Có quyền ưu tiên hiển thị tiếp cận nhà nhập khẩu

  Trưng bày sản phẩm không giới hạn

  Quyền tiếp cận chào mua tất cả các nhà nhập khẩu theo ngành nghề

  Công cụ Reviews hoạt động (Biz Trend)

  Kệ trưng bày sản phẩm (Product Showcase)

  Website gian hàng bài bản

  Xác thực nhà cung cấp uy tín bởi bên thứ 3

  Cơ hội quảng bá tại triển lãm hội chợ quốc tế toàn cầu

  Cơ hội tiếp cận các nhà nhập khẩu lớn

  đào tạo sử dụng trực tiếp/ trực tuyến, đào tạo và giảng dạy kĩ năng XNK

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn cung cấp trong suốt quá trình hoạt động

  Chi phí nâng cấp tài khoản Gold Supplier

  Gold Supplier Premium : 135.000.000 vnd/1 năm

  Gold Supplier Standard: 67,500,000 vnd/ 1 năm

  Gold Supplier Basic: 31,500,000 vnd/ năm

  [​IMG]


  Sau khi nâng cấp thành viên Gold, EDX Group sẽ đồng hành cùng người sử dụng suốt thời gian hoạt động, quý Doanh nghiệp sẽ được xây cất một gian hàng miễn phí bài bản chuẩn quốc tế, được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ xuất khẩu trực tuyến, kỹ năng tìm kiếm khách hàng, chốt đơn hàng, chia sẻ kinh nghiệm từ các DN xuất khẩu thành công.

  Mọi chi tiết nâng cấp thành viên Gold khách hàng contact

  Công ty cổ phần EDX Group - Đại diện Alibaba.com tại việt nam
  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Trụ sở TP.Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình
  Hotline: 0988 15 36 39 / 0976 461 203
  Email :huynguyen@edxgroup.vn
  Website: alibaba.edx.vn


  Blog: Đại diện Alibaba tại việt nam - EDX Group
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...