Toàn Quốc Giải phẫu chỉnh hàm hô hết biến chứng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 31/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Khi biện pháp niềng răng không phải là hữu hiệu thì giải phẫu hàm hô là thủ pháp hiệu quả để cải thiện hô. Vậy giải phẫu hàm hô có gây ra biến chứng gì không? Sau đây là những thông tin sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

  Hỏi: Thưa bác sĩ giải phẫu hàm hô ra sao và có gây biến chứng không?

  Bác sĩ: Phẫu thuật chỉnh hàm hô là biện pháp chỉnh nha thực hiện với những người bị hô nguyên nhân từ xương hàm phát triển sai lệch. Ở những người này niềng răng không mang đến công hiệu tối ưu, mà bác sĩ chỉnh nha sẽ giải phẫu nắn chỉnh xương hàm để hàm răng di chuyển về đúng chuẩn , tiện lợi cho bệnh nhân sau giải phẫu có thể nhai thức ăn dễ dàng.

  [​IMG]

  Trước khi tiến hành biện pháp giải phẫu mỗi khách hàng sẽ được tiến hành khám thẩm tra khiếm khuyết, chụp phim cần thiết vùng sọ mặt để đánh giá tình trạng hô từ đó lựa chọn biện pháp thích hợp.

  Sau thời gian ấy bác sĩ sẽ dựa trên căn nguyên hàm hô mà tiến hành 1 trong các biện pháp phẫu thuật phù hợp.
  Các kỹ thuật trên từng trải qua nghiên cứu rất kỹ đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro, hiệu quả và không có tác động đến các công năng của răng hàm mặt.


  Biện pháp phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm với các thiết bị chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương đồng thời cả huyết mạch , qua đó tiến hành phẫu thuật cách chuẩn xác , đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn , tránh chảy máu khi mổ và còn tránh nguy cơ thương tổn các mô lân cận

  [​IMG]
  Tuy biện pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô khá nhẹ nhõm đối với khách hàng nhưng với bác sĩ lại đề nghị cao rất cao ở tay nghề , kinh nghiệm , sự am hiểu kĩ lưỡng kiến trúc hàm mặt cùng khả năng đánh giá được căn nguyên và mức độ hàm hô của bệnh nhân. Vì kiến trúc vùng xương hàm rất rắc rối , nhất là xương hàm dưới có hệ thống dây thần kinh chạy bên trong , xương hàm trên có sự liên quan chặt chẽ đến xoang hàm và các kiến trúc vùng xương chân bướm liên quan đến nền sọ.


  Dịch vụ nâng mũi s line Fix-Y là dịch mới và lần đầu tiền tại Việt Nam, bạn có thể đến trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3d để được tư vấn miễn phí​


  Nguồn bài viết Phẫu thuật chỉnh hàm hô hạn chế biến chứng  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...