HCM Giải phẫu cười hở lợi tại Hàn Quốc 3D có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 31/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Sở hữu kỹ thuật cùng với hệ thống thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã mang đến nụ cười rạng rỡ cho các khách hàng Việt, với tiêu chuẩn đầu tiên là luôn bảo đảm mức độ an toàn cho các bạn trong suốt tiến trình điều trị. Đây được xem là cơ sở giải phẫu cười hở lợi ở TpHCM chất lượng nhất thời điểm hiện tại, mang các ưu điểm nổi bật như:

  [​IMG]

  -Bác sĩ khám bệnh là các Y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt.

  -Trang thiết bị trợ giúp điều trị tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, giúp quá trình phẫu thuật hạn chế đau và viêm nhiễm một cách tối đa, đặc biệt thẩm mỹ Hàn quốc 3D có thiết bị máy phun sương Anios Special DJP SF với mục đích vô trùng phòng phẫu thuật hoàn hảo.

  -Dao chuyên dụng Aesculap cùng với máy lấy siêu âm tiên tiến nhất sẽ giúp cho bạn ko còn phải e dè về ca phẫu cười hở lợi nữa. Dao thế hệ mới này giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, đảm bảo mực độ chính xác, không hề san chấn nhiều mô mềm khác.

  >> Xem thêm để biết: phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

  Đã có rất nhiều kỹ thuật khác nhau để điều trị tình trạng cười hở lợi như: Điều trị can thiệp vào xương, chỉnh nha, điều trị cắt lợi, điều trị mở ngách tiền đình môi trên… Tuy nhiên với nhiều hạn chế như thời gian chỉnh nha kéo dài, cần cắt trượt xương hàm, đường mỗ dài, phải tiêm thuốc mê đồng thời thời gian chăm sóc dài, giải quyết mất 1 phần lợi và kết quả cần mong chờ 1 thời gian…

  [​IMG]

  Nếu như các bạn sử dụng công nghệ mới của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ có nhiều điểm nổi trội như:

  -Phương pháp được triển khai sau khi tiêm thuốc tê tại chỗ,

  -Thời kì ngắn khoảng 40 phút,

  -Tuyệt đối không để lại dấu tích xấu ( vết rạch nhỏ 3mm )

  -Không phải cắt bỏ phần lợi hở

  -Không sưng đau, có khả năng sinh hoạt bình thường

  -Bệnh nhân vẫn ăn uống và có khả năng đánh răng – vệ sinh răng miệng bình thường.

  Không chỉ có phẫu thuật cười hở lợi, đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D bạn còn được sử dụng rất nhiều dịch vụ nổi trội khác như phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim, hút mỡ bụng, nâng ngực,…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...