Toàn Quốc Giải phẫu để sửa đổi thu gọn cánh mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 11/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Giải phẫuthu gọn cánh mũiđể giải quyết các vấn đề về cánh mũi to và bè ngang hai bên, tạo nên hài hòa và thanh tú cho đặc điểm khuôn mặt.

  Một khiếm khuyết thường thấy của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt ngoài ra phần cánh mũi bị to và bè ra hai bên, khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ đẹp và nét thanh tú. Vì vậy giải phẫu làm đẹp mũi ở người Á Đông không chỉ là nâng cao sống mũi mà đa số còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn tương xứng với đường nét khuôn mặt.
  [​IMG]

  Giải phẫu thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu tiến hành giản đơn, nhanh chóng, và thường được gọi là giải phẫu tạo hình mũi. Thế nhưng sau khi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ trực tiếp giải phẫu. Để có được kết quả sửa mũi tự nhiên, tạo được chiếc mũi đẹp và tương xứng với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ giải phẫu phải có tay nghề cao, dày dạn và con mắt thẩm mỹ tốt để có khả năng đo vẽ hài hòa cũng như tạo hình nâng mũi đẹp tự nhiên nhất.

  Đến với biện pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành giải phẫu tạo hình tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển cao như Pháp , Hàn Quốc , Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi như ý nhất.

  Tại trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3d còn rất nhiều dịch vụ khác như phẫu thuật chỉnh hàm hô, phẫu thuật hàm móm, gọt mặt vline.....

  Quy trình kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D:
  [​IMG]

  Giải phẫu thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu tiến hành giản đơn, mau chóng và thường được gọi là giải phẫu tạo hình mũi.

  Bước 1: bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để xem xét một kỹ thuật hiệu quả nhất.

  Bước 2: Sau thao tác thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi cần được thu gọn.

  Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ vùng cánh mũi cũng như nền mũi.

  Bước 4: Bác sĩ thực hiện cắt bỏ sự hoạt động phần cánh mũi đã xem xét kĩ lưỡng, sau thời gian ấy đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ an toàn.

  Nguồn bài viết Giải phẫu để sửa đổi thu gọn cánh mũi
  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...