HCM Giải phẫu gọt mặt v line áp dụng kiểu 3d

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 7/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Khuôn mặt Vline đẹp mềm mại là xu hướng làm đẹp HOT mà bạn trẻ đang hướng tới. Vì vậy, các bạn hãy cùng tìm hiểu phương pháp gọt mặt Vline là gì? điểm nổi trội của công nghề tiên tiến đến từ Hàn Quốc là gì? Và không biết hiện nay thì gọt mặt ở đâu đẹp, chất lượng và an toàn tại tphcm?

  Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc – cách thẩm mỹ khuôn mặt HOT nhất 2016. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bằng kỹ thuật gọt mặt chuẩn Hàn cho phép thấy trước kết quả thẩm mỹ, quy trình thực hiện gây mê cho hiệu quả cao, hiệu quả, khuôn mặt đẹp lâu dài, không biến chứng theo một quy chuẩn nghiêm ngặt và y khoa:

  [​IMG]

  - y Bác sĩ kiểm tra và tư vấn

  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát khuôn mặt của quý khách và tư vấn phương pháp phù hợp đem đến hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, y bác sĩ sẽ phân tích cách thức phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước lúc quyết định làm đẹp.

  - Chuẩn bị trước điều trị

  Bác sĩ sẽ tiến hành chụp xương hàm mặt căn bản và các xét nghiệm sức khỏe. Đồng thời, các kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị công cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của trung tâm.

  - Đo vẽ nét khuôn mặt.

  Bác sỹ sẽ đo vẽ chuẩn xác hình dáng, kích thước mặt và định hình dáng mặt dựa trên phim chụp xquang. Đồng thời đánh giá xác thực mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, mặt phẳng franfort, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng mang được khuôn mặt V Line hoàn hảo.

  [​IMG]

  - Triển khai gây mê toàn thân.

  Y Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê toàn thân cho quý khách nhằm bảo đảm không nguy hiểm cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình triển khai điều trị.

  - Tiến hành giải phẫu.

  Căn cứ vào gương mặt của từng khách hàng, bác sỹ sẽ đo vẽ cùng căn chuẩn xác những phần xương phải gọt kế tiếp sử dụng phương pháp nội soi để gọt phần xương bạnh quá mức để định dạng khuôn mặt theo dáng chuẩn đã định trước.

  Với quy trình điều trị này, các bạn không còn phải quá băn khoăn việc phẫu thuật gọt mặt có đau không?

  Nguồn bài viết Phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ 3d lấy tại suckhoe280.blogspot.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...