Giải phẫu hàm hô cho khuônmặt hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 20/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Giải phẫu hàm hô không phải niềng răng công nghệ 3D là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng hô hiệu quả chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật. Đem lại khuôn mặt thon gọn , thanh tú và thật nữ tính cho chị em phụ nữ. Với dung mạo ưa nhìn và nụ cười duyên dáng , đương nhiên chúng ta sẽ thật tự tin khi tiếp xúc với nhau , đón nhận những niềm vui mới trong cuộc sống.

  [​IMG]


  phẫu thuật hàm hô kĩ thuật 3D cùng nâng mũi hàn quốc là giải pháp được ưu tiên lựa chọn khá phổ biến bây giờ không chỉ được khách hàng tại TpHCM mà ngay cả ở Hà Nội , Hải Phòng , Cần Thơ , Đà Nẵng tin tưởng đặt niềm tin. Bởi công hiệu mang nhiều ưu tú vượt trội so với biện pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ thực hành giải phẫu hàm hô một lần độc nhất vô nhị , bạn đã có xác xuất khắc phục tuyệt đối vẻ hô vẩu của mình. Sở hữu được khuôn mặt xinh đẹp như ý , với sự cân đối các đường nét trên khuôn mặt.
  Điều quan trọng là , phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D sẽ giúp được bệnh nhân xóa bỏ được mặc cảm hàm hô mà nguyên do là do sự phát triển quá sức của kiến trúc xương hàm. Mọi người thường nghĩ đến niềng răng , tuy nhiên , niềng răng là giải pháp chỉ điều chỉnh được những lỗi nha mà căn nguyên là do răng mọc lệch , hô , vẩu , không thể can thiệp vào kiến trúc xương hàm được. Vì vậy , với những bệnh nhân bị hô hàm thì giải pháp niềng răng không mang lại kết quả tuyệt đối , phải ứng dụng biện pháp giải phẫu hàm hô 3D thì mới đem lại công hiệu như ý được.​
  [​IMG]  Để chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D cho từng bệnh nhân , thầy thuốc sẽ tiến hành khám và tưu vấn thật cẩn trọng để tìm ra nguyên do gây hô của bạn là gì , mức độ hô đó cần phải dùng phương pháp nào cho đạt hiệu quả. Dưới đây là phác đồ chữa trị cho những trường hợp hô mà bạn dùng để tham khảo.

  – Nếu hô cả hai hàm thì việc giải phẫu xương hàm trên và xương hàm dưới và đưa lùi vào trong là cần thiết.
  – Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần giải phẫu xương hàm trên hoặc hàm dưới và đưa lùi vào trong.

  – Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc chạy lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới , hoặc ngược lại.
  – Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn , thầy thuốc sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và giải phẫu để giải quyết hiệu quả.


  Một ca giải phẫu hàm hô kĩ thuật 3D thường kéo dài trong 1-2 giờ đồng hồ. Chỉ sau 10 ngày là bạn sẽ được được dạng hàm thon gọn , cân đối với vẻ mặt , hai khớp cắn ăn khớp nhau khi cắn nhai , không còn vẻ hô kém duyên ban sơ nữa.

  Nguồn bài viết: Giải phẫu hàm hô đem lại nụ cười tỏa sáng tại suckhoenhakhoa.vn102.net​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...