HCM Giải phẫu hàm hô có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hethongso, 14/12/15.

 1. hethongso

  hethongso New Member

  Giải phẫu hàm hô có nguy hiểm không?

  Câu hỏi:

  Bác sĩ ơi! Em đã từng đi tham vấn tại nha khoa Đăng Lưu và được kết luận là bị hô hàm và được bác sĩ tư vấn cần tiến hành phẫu thuật hàm hô, nhưng do ngày đó chưa đủ kinh tế cũng như can đảm nên em chưa làm ngay. Giờ em đã đủ phí tổn nhưng lại lo âu không biết giải phẫu hàm hô có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tham vấn sớm giùm.

  (Liên Phương, Đồng Nai)
  [​IMG]
  Trả lời:

  Bạn Liên Phương thân mến!

  Trước đây khi trị hô, người bệnh thường được chỉ định chỉnh nha bằng niềng răng bằng mắc cài sứ , kim khí… kéo dài khoảng 1 năm đến 2 năm , gây phiền phức rất nhiều khi ăn uống cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai đi niềng răng cũng lấy lại được nụ cười tự tin hết hô và đẹp.

  Theo các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ , hô thường do nhiều nguyên nhân như do răng, hàm hoặc cả hai. Như vậy , niềng răng chỉ áp dụng được cho trường hợp hô răng , còn lại thì giải phẫu hàm hô là cách duy nhất có thể giải quyết dứt điểm được lệch lạc hàm mà biện pháp niềng răng trước đó không làm được.
  [​IMG]
  Để giải quyết vấn đề hô hiệu quả đòi hỏi bác sĩ phải là có đủ năng lực và kinh nghiệm để đánh giá, phân tích , nhận định đúng căn nguyên gây ra hô vẩu và từ đó cho kỹ thuật giải phẫu tốt nhất cho bạn.

  Với bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên sâu , bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài , các bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu đảm bảo có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm hô của bạn, từ đó đưa ra chỉ định giải phẫu chuẩn xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm , đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

  Dựa vào kết quả thăm khám , tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật giải phẫu hàm hô như sau: Nếu hô do hàm trên thì cắt tiền đình kèm chữa cười hở lợi nếu cần, hô do 2 hàm thì cắt tiền đình hàm. Trước khi tiến hành , bác sĩ đã đo đạc và nhận định làm lùi hàm vào thế nào là đủ , cam kết công năng răng hàm mặt vẫn hoạt động bình thường.

  Phẫu thuật hàm hô sẽ không xảy ra nguy hiểm hay có tác động gì nếu bạn được trực tiếp thực hành bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi , quy trình khoa học , phòng mổ có trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến …

  Nha khoa Đăng Lưu khi thực hành phẫu thuật hàm hô áp dụng công nghệ , trang thiết bị máy móc hiện đại , …. đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt.

  Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm , quy trình thực hành đạt chuẩn quốc tế , chế độ chăm nom sau giải phẫu khoa học … đảm bảo an toàn tối đa, mau chóng trả lại nụ cười duyên cho bạn.

  Hơn nữa , khi tiến hành giải phẫu bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại cùng lưỡi cưa sắc, chuyển động nhanh giúp thực hành các thao tác cắt xương chính xác , không đứt quãng , từ đó tránh được thương tổn , lấn chiếm , hạn chế đau tối đa cho bạn.

  Chúc bạn càng ngày càng xinh đẹp!
  Nguồn tại : Giải phẫu hàm hô có nguy hiểm không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...