Toàn Quốc Giải phẫu hàm móm rủi ro nhiều không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 27/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  CÂU HỎI: Bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có khả năng cho tôi biết với những hiện tượng bị hô móm như thế nào thì có thể thực hiện kỹ thuật giải phẫu chữa hô móm công nghệ Hàn Quốc, bên cạnh đó phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm nhiều không? Tôi bị khiếm khuyết hô móm từ nhỏ, tôi cũng chần chừ nhiều lắm trước khi thực hiện giải phẫu. Xin bác sĩ cho tôi hướng dẫn cụ thể với ạ. (Kha Nhi – TP.HCM)

  TRẢ LỜI:

  [​IMG]

  Chào bạn Kha Nhi,cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cần được tư vấn về trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Những thắc mắc của bạn trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xin được tham vấn cụ thể như sau:

  Kỹ thuật giải phẫu chữa hàm hô móm được nhiều chuyên gia đánh giá là kỹ thuật hiệu quả có thể khắc phục được đa số hiện tượng hàm hô móm. Hiện tượng hô móm dạng nặng, nhẹ khác nhau đều có khả năng khắc phục hiệu quả bằng giải pháp này. Đặc biệt, đối với những khách hàng bị hô móm dạng nặng, có nguyên do từ xương hàm thì đây là kỹ thuật tốt nhất.

  CHỈNH SỬA HÀM HÔ MÓM CÓ RỦI RO GÌ KHÔNG?
  Biện pháp giải phẫu chỉnh sửa hàm hô móm công nghệ Hàn quốc được sự tương trợ của các thiết bị tối tân, bác sĩ có thể tính toán được từng thao tác tiến hành từ trước để ngăn chặn hiệu quả mọi tổn thương, rủi ro không mong muốn. Do đó bạn không nên quá lo lắng giải phẫu chữa hàm hô móm có rủi ro nhiều không nữa nhé.

  - Bác sĩ thăm khám, xác định kỹ thuật tiến hành:

  Thông qua những thông số được chụp lại bằng thiết bị dựng hình 3D tiên tiến, bác sĩ sẽ dựa vào đó để tính toán tình trạng hô móm cần được chỉnh sửa , kỹ thuật tiến hành ra sao mới mang lại công hiệu hoàn hảo, giúp cho các thao tác tiến hành trở thành an toàn hơn.

  - Kỹ thuật tiến hành an toàn:

  [​IMG]
  Dưới sự tương trợ của thiết bị tiên tiến, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật giải phẫu chữa hàm hô móm đơn giản, với kỹ thuật tiến hành cắt và trượt đẩy hàm hô móm về vị trí tương xứng hai hàm , khắc phục tối ưu hiện tượng hô móm mà không làm sang chấn khớp cắn cũng như khớp thái dương.


  Hiện nay tai trung tâm thẩm mỹ hàn quốc dịch vụ nang mui s line 3d được thực hiện với công nghệ tiên tiến bậc nhất và duy nhất ở Việt Nam, Bạn có thể đến đây và tham khảo về dịch vụ này  Nguồn bài viết Giải phẫu hàm móm rủi ro nhiều không
  lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...