Toàn Quốc Giải phẫu hàm móm với chi phí bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 25/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Giải phẫu chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý nhất bây giờ là điều băn khoăn của không ít khách hàng khi hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ tự cho mình là nơi có chi phí giải phẫu hàm móm tối ưu. Vậy nên chọn trung tâm thế nào cho phù hợp nhất?
  1. Gía phẫu thuật hàm móm như thế nào?

  [​IMG]

  Giá giải phẫu hàm móm cụ thể thông thường sẽ giao động khác nhau phụ thuộc vào độ phức tạp của ca giải phẫu cũng như khiếm khuyết hô cụ thể. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D phẫu thuật chỉnh móm có giá:
  Móm xương hàm (Phương pháp BSSO) 80 triệu
  Móm xương 2 hàm 140 triệu
  BIỆN PHÁP ĐIỀU TRỊ HÀM HÔ MÓM
  Nói chung mức giá thành của giải phẫu chữa móm này là khá cao so với niềng răng nhưng lại có khả năng tác động trực tiếp đến căn nguyên gây móm. Với những tình trạng bị hô móm do xương hàm phì đại , nhô ra quá mức và đã hết tuổi dậy thì thì thủ pháp giải phẫu mới khắc phục hiệu quả nhược điểm này.
  Chính bởi thế , giải phẫu chỉnh hàm móm là thủ pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng hàm móm, với công nghệ nội soi hiện đại, tiến hành chỉnh hàm hô móm với những kỹ thuật phù hợp căn cứ vào căn nguyên dẫn đến tình trạng hô móm.
  Kỹ thuật này muốn thực hiện cần phải can thiệp giải phẫu phần hàm để cắt bớt hoặc dời xương hàm dưới lui vào trong, có khả năng còn kết hợp cả đẩy xương hàm trên ra nếu phần hàm này bị lui vào trong quá nhiều.
  Nhìn chung , kỹ thuật này rắc rối và chỉ bác sỹ có tay nghề cao trong phẫu thuật chỉnh hình mới thực hiện được.
  Cũng do phải giải phẫu hàm mặt nên thường sẽ có nhiều nguy cơ hơn so với các kỹ thuật thẩm mỹ khác, tuy nhiên chỉ cần có bác sỹ giỏi đảm trách phẫu thuật là có khả năng hoàn toàn an tâm. Chỉ khi bác sỹ đảm bảo năng lực mới có khả năng nhận đảm trách phẫu thuật, đồng thời luôn luôn thận trọng trong từng chỉ định cụ thể.

  [​IMG]

  Nếu cần biết giải phẫu chỉnh hàm móm giá bao nhiêu tiền cụ thể cho tình trạng mình, bạn nên đến trực tiếp đến địa chỉ bạn chọn giải phẫu để biết cụ thể. Riêng bảng giá trên đây hiện đang được áp dụng tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sau khi chuyên gia đã cân đối kỹ lưỡng.

  nâng mũi sline giá bao nhiêu ? đây là câu hỏi của nhiều bạn thắc mắc và đặt câu hỏi về trung tâm, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm và giải đáp thắc mắc cho mình

  Nguồn bài viết Giải phẫu chữa móm giá bao nhiêu Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...