HCM Giải phẫu làm đẹp độn cằm bằng chất làm đầy filler

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Độn cằm bằng filler là 1 tiểu phẫu khá đơn giản. Chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm giúp tìm ra khuyết điểm nằm ở đâu và xác định lượng filler phải tiêm vào cằm giúp tạo chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Tùy vào nhu cầu và cơ thể của mỗi người, chuyên gia sẽ tư vấn sử dụng loại filler phù hợp. Tiếp đến thực hiện bôi tê trước lúc đưa dung dịch làm cho đầy vào cằm.

  [​IMG]

  Những chất lỏng (chất làm đầy) được đưa vào giúp nâng cao cằm như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là filler. Hiện tại độn cằm nhờ Radies đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ khá ưa chuộng. Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, từ đó làm Radiesse trở nên đậm đặc hơn. Điều này giúp cho loại chất làm đầy này mang lại hiệu quả ổn định hơn cả. Và chi phí cho khách hàng thực hiện tiêm filler cằm giá bao nhiêu tiền là chính xác thì do nhiều yếu tố chi phối, phụ thuộc vào từng loại chất làm đầy và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

  Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm với tiêm filler cằm cũng mang những nhược điểm nhất định. Cách thức này chỉ có hiệu quả nhờ cho các trường hợp cằm mang khuyết điểm nhẹ và chỉ cần cải thiện nét 1 chút là sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, filler có tính chất là tự tiêu dần đi trong cơ thể nên chỉ kéo dài tác dụng trong khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào loại filler, chất lượng filler và cơ địa mỗi người.

  [​IMG]

  Lợi thế nổi bật của tiêm filler cằm là không phẫu thuật, ko bóc tách, không dao kéo nên không gây đau đớn, đồng thời có khả năng phòng tránh được nhiều rủi ro cũng như dị ứng chất liệu độn như các cách thức độn cằm thông thường khác. Ngoài ra, tiêm cằm Filler quý khách cũng ko mất thời gian chăm sóc, ko cần chờ đợi chiếc cằm mới phục hồi. Cách này hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp thu hút được sự quan tâm của toàn bộ chị em phụ nữ trên thế giới.

  Trước khi tiêm cằm Filler, khách hàng sẽ được chuyên gia gây tê nhẹ vùng cằm để các bước tiến hành diễn ra nhẹ nhàng, không hề cảm giác đau nhói hay sở hữu bất kỳ khó chịu nào. Do vậy, chúng ta có thể yên tâm triển khai tiêm filler cằm với chất khiến đầy mà không sợ đau và biến chứng nhé!

  Nguồn bài viết Độn cằm bằng filler là gì? lấy tại blog.bang.vn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...