Giải phẫu làm mũi cao cho nam giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 16/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Bây giờ, vấn đề làm đẹp và chăm sóc nhan sắc đã không còn ưu tiên của riêng các chị em nữ giới, mà nhiều nam giới cũng đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi cho vẻ mặt trở nên nam tính, tự nhiên hơn.
  Với nam giới khuôn mũi có hình dáng ra sao thì được coi là tiêu chuẩn?

  Một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa của nam giới là chiếc mũi có hình trạng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không bị thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, song song đó chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và phải đảm bảo yếu tố mũi dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại giống như với dáng chữ S ở nữ.
  Ngoài ra, theo các bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi cho phái mạnh, ngoài nhân tố đem lại chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự tỉ lệ cho khuôn mặt, đặc biệt không được làm mất đi phẩm chất đặc trưng và mạnh mẽ của người đàn ông.


  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: nâng mũi giá bao nhiêu


  [​IMG]


  Lí do mà nam giới nên tiến hành giải phẫu nâng mũi

  - Nâng mũi cho nam đảm bảo không gây nguy hiểm hay biến chứng:
  Khắc phục được những nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi truyền thống, các kỹ thuật nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc sinh ra, sử dụng đa số là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi tiêu chuẩn, tự nhiên nhất. Bên cạnh đó sụn tự thân tương hợp hoàn toàn với thân thể nên không bị đào thải , không gây biến chứng sau giải phẫu, đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro cả cho sức khỏe của khách hàng.

  - Giúp đem lại chiếc mũi cao đẹp nam tính, hoàn hảo:
  Các kỹ thuật nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc bây giờ đa số kết hợp giữa nâng mũi và sửa đổi hình trạng mũi hết thảy từ đầu mũi , sống mũi , trụ mũi , giúp đem lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt.

  - Công nghệ thực hành đơn giản , tiết kiệm đáng kể thời gian:
  Các kỹ thuật nâng mũi cho nam được thực hành một cách đơn giản, nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút thực hiện, bạn sẽ có được ngay chiếc mũi đẹp tương xứng, phù hợp với các đường nét khác trên khuôn mặt và thẩm mỹ yên ổn lâu dài.

  Nguồn: Giải phẫu nâng mũi tự nhiên cho nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...