Giải phẫu nâng mũi toàn diện, không đau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 23/7/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Ngày càng có nhiều khách hàng đi nâng mũi làm đẹp. Đối với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn hoàn toàn không phải bận tâm đến việc phẫu thuật nâng mũi có đau không? vì phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, không phải đụng đến dao kéo. Tuy nhiên đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật nhiều người vẫn còn e ngại vì không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

  Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, ngoài việc đảm bảo thực hiện một ca nâng mũi an toàn tuyệt đối cho khách hàng, các bác sĩ sẽ có nhiều cách để hạn chế tối đa hiện tượng bị đau trong và sau quá trình phẫu thuật. Cụ thể, trước khi nâng mũi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật, các cách giúp giảm đau tới mức tối đa như uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá, kiêng kị các món ăn gây sưng đau…

  Có thể bạn quan tâm: niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi sẽ chỉ gây sưng trong khoảng 3-4 ngày đầu, bạn thực hiện chườm ấm, chườm lạnh thì từ 5-7 ngày vết thương sẽ lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn có thể trở lại bình thường. Bạn chỉ cần kiêng ăn một số loại thực phẩm như hải sản, rau muống, thịt bò, đồ xôi trong vòng 1 tháng, tránh va đập vào mũi thì bạn sẽ có một kết quả nâng mũi tốt.

  Lo lắng phẫu thuật nâng mũi có đau không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó bạn hãy lựa chọn một trung tâm thực hiện nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ để ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn.


  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ nâng mũi uy tín, với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi bạn yên tâm ca sửa mũi của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác.

  Nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ 3D bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật nâng mũi có đau không hay sửa mũi có đau không. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật; cùng với sự trợ giúp của máy móc hiện đại, ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra chính xác và nhanh chóng chỉ trong khoảng 1-2h đồng hồ. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau khi phẫu thuật.  Nguồn: Phẫu thuật nâng mũi nhẹ nhàng, không đau
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...