Toàn Quốc Giải phẫu sửa mũi khoằm , mũi két ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 17/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Đặc trưng của những chiếc mũi khoằm là có chóp mũi dài và nhô về phía trước , đồng thời sống mũi bị cong , đứt quãng ngay chính giữa mũi khiến mũi trông kém duyên , mất cân đối và làm khuôn mặt bạn trông khó coi hơn. Căn nguyên làm nên tình trạng mũi khoằm thường do bẩm sinh , hoặc tình trạng xương sống mũi bị cong , gồ ngay từ lúc nhỏ.

  Biện pháp giải phẫu sửa mũi khoằm

  [​IMG]
  Giải phẫu nâng mũi khoằm là thủ pháp áp dụng kỹ thuật mài phẳng phần xương mũi bị gồ lên, đồng thời kỹ thuật nâng mũi bọc sụn để thu nhỏ , làm ngắn đầu mũi , giúp bạn có khuôn mũi thẳng , đầu mũi nhỏ , tương xứng với hình dạng mũi và khuôn mặt của bạn. Giải phẫu sửa mũi khoằm thường được thực hiện phối hợp với thủ pháp giải phẫu nâng mũi để bạn có một chiếc mũi cao , hài hòa và thon gọn hơn.

  Một cuộc giải phẫu sửa mũi khoằm thường được thực hiện theo quá trình sau:


  Bước 1: Bác sĩ thăm khám , chụp phim hình dạng , kích tấc mũi , xem xét chính xác độ khoằm của mũi để tư vấn biện pháp giải phẫu sửa mũi khoằm phù hợp và đem lại công hiệu cao nhất cho khách hàng.

  Bước 2: Đo vẽ chuẩn xác phần xương bị gồ lên của mũi, sau đó chính xác và chụp chiếu vùng thân hình cần lấy sụn để thực hiện cấy ghép nâng mũi.

  Bước 3: Giải phẫu lấy sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cấy ghép nâng mũi, đây là khâu đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sự cẩn thận của bác sĩ để xem xét chính xác và lấy đủ lượng sụn cần cấy ghép.

  [​IMG]

  Bước 4: Gây tê cục bộ đối với những trường hợp mũi khoằm nhẹ, gây mê toàn thân đối với những ca mũi khoằm nặng để không đau cho khách hàng trong lúc phẫu thuật.

  Bước 5: Tiến hành giải phẫu sửa mũi khoằm: bác sĩ rạch một vết rạch hình chữ V nhỏ tại vách ngăn phân cách hai lỗ mũi, giúp nhìn rõ cấu trúc xương sống mũi, dùng máy mài xương siêu âm đặc biệt để mài phần xương bị gồ lên trên sống mũi, rồi cấy ghép phần sụn đã lấy từ trước vào sống và đầu mũi để mang lại hình dạng mũi, đầu mũi cao, thon gọn, cân đối.  Bước 6: chế độ chăm nom sau phẫu thuật.
  Nguồn bài viết giải phẫu sửa mũi khoằm , mũi két hiệu quả Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...