Giải phẫu thẩm mỹ cải thiện mũi hếch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 3/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Thưa bác sĩ, mũi tôi bị hếch, nhiều người bảo mũi như vậy rất dễ hao tài , không giữ được tiền bạc trong nhà. Tôi đang cũng muốn đi giải quyết cái mũi hếch để cải thiện tướng số, giúp mình may mắn hơn tuy nhiên tôi rất sợ phải giải phẫu, chỉ cần nhìn thấy máu thôi đã rất sợ rồi. Không biết Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có phương pháp nào giúp tôi chỉnh sửa mũi hếch mà không phải trải qua giải phẫu không và sửa mũi ở đâu đẹp ở Sài Gòn thưa bác sĩ? (Phương Mai, TP.HCM).

  Trả lời:

  Chào bạn Phương Mai, cám ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về hộp thư tham vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

  Theo tư tưởng về Nhân tướng học , mũi là đại diện cho cung tài bạch, nên tình trạng mũi hếch hẳn sẽ không thể mang những điều may mắn cho người sở hữu. Bởi vậy cũng có nhiều người có suy nghĩ giống Phương Mai muốn đi giải phẫu để sửa đổi mũi hếch nhằm cải thiện tướng số.

  Tuy khoa học chưa chứng minh nhận định này là đúng hay sai , nhưng thẩm mỹ mũi hếch là giải pháp hiệu quả giúp bạn có được khuôn mặt thu hút hơn.

  Hiện tại có hai cách chỉnh sửa mũi hếch phù hợp

  Cách 1: Giải phẫu thẩm mỹ mũi hếch

  Đây là cách giải phẫu đặt chất liệu sụn sinh học cùng với sụn tự thân với mục đích kéo dài và nâng cao sóng mũi. Tuy phải giải phẫu để chỉnh sửa mũi hếch nhưng đây chỉ là một tiểu phẫu tiến hành khá đơn giản, nhẹ nhàng không đau đớn và không để sẹo xấu , đặc biệt hiệu quả sửa mũi hoàn toàn tự nhiên, duy trì thẩm mỹ lâu dài , không biến chứng.

  Ngoài mục đích chỉnh sửa mũi hếch, phương pháp mới đó là nâng mũi từ bọc sụn sinh vật học phối hợp sụn tự thân còn có thể khắc phục được các khiếm khuyết khác của mũi như mũi gồ , mũi cong lệch hoặc mũi khoằm…
  [​IMG]

  Cách 2: Thẩm mỹ mũi hếch không giải phẫu

  Đây là kỹ thuật khắc phục mũi hếch phù hợp với tình trạng như bạn Mai, vì cách này bác sĩ không tiến hành giải phẫu , bóc tách hay cắt rạch gì ở mũi, mà chỉ sử dụng độc nhất một mũi tiêm có chất chứa làm đầy Filler để khắc phục mũi hếch.

  So với kỹ thuật giải phẫu chỉnh sửa mũi hếch, sửa mũi không giải phẫu bằng chất làm đầy Filler có ưu điểm là tiến hành chóng vánh ( khoảng 10 – 15 phút ) , không đau do không xâm lấn, chất làm đầy có thành phần là Acid Hyaluronic – hoàn toàn an toàn với cơ thể cũng như hiệu quả sửa mũi đạt tới ngay sau khi tiêm sửa mũi, ngoài ra chúng có thể ổn định trong vòng 8 – 24 tháng.  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
  Hotline: 09 8136 3838
  Điện thoại: 08 6659 0246
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...