Giải quyết 5 lỗi làm cho người mua “khó chịu” trên Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 12/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Samsung Galaxy Note 4 hiện đang là một trong các sản phẩm gặt hái được phổ biến thành công nhất của hãng cung cấp vật dụng di động bậc nhất Hàn Quốc, cũng như trên thế giới. khi mà nó có ngoại hình ấn tượng, cùng mang đó là cấu hình phần cứng mạnh mẽ, đến trong khoảng bộ vi xử lý Exynos 5433 Qual-core 1.3GHz, GPU Mali-T760 và 3GB RAM. Tiếp ấy là việc được đồ vật một màn hình cứ to lên tới 5,7 inch, cũng phổ thông tính năng khiến nhiều người nghĩ nó là một trong các sản phẩm xuất sắc và quyến rũ.

  [​IMG]

  mặc dù chúng tôi đã đưa ra các mẹo và thủ thuật hay trên Galaxy Note 4 cho Anh chị Nhận định thì lúc dùng Galaxy Note 4, khách hàng vẫn gặp phải một số vấn đề tương đối khó chịu, làm cho việc dùng trở thành ko hấp dẫn nữa. Và sở hữu bài viết tổng hợp, khắc phục 5 lỗi khiến cho người mua khó chịu, thường xuyên gặp phải trên Samsung Galaxy Note 4 này, giúp bạn hoàn thiện cái smartphone của mình hơn, cũng như sở hữu những giờ phú trải nghiệm thực thụ lý tưởng mang nó.

  >> giá thay màn hình samsung a5

  1. Tính năng “OK Google” ko hoạt động

  Đã có một số Báo cáo trong khoảng người mua khi họ ko nhận được sự tương trợ từ ứng dụng/tính năng “OK Google”, 1 trong những tính năng mới của Google. Hay nhắc xác thực hơn, là họ thấy nó đích thực ko hoạt động. Vậy phương pháp khắc phục vấn đề này là gì? Bạn hay khiến theo các bước dưới đây.

  - trước nhất, khách hàng hãy chắc chắn rằng tính năng này đã được bật, bạn vào Settings à Language and input à Voice Search à “OK Google” Detection, xem mang đang bật ở chết độ Alwaays One hay ko. Sau đấy hãy thữ khởi động lại xem khả năng hoạt động của nó.

  - tuy nhiên, bạn hay thử bật tính năng này lên, sau đấy thí điểm khả năng vận hành của nó với những câu thoại đơn gian, hoặc bạn với thể reset lại điện thoại Galaxy Note 4 về tình trạng cài đặt ban sơ.

  hai. liên tiếp gặp khó khăn sở hữu việc phát động lại

  1 số khác hàng sử dụng Samsung Galaxy Note 4 đã khuyến cáo tới dịch vụ lúc chiếc smartphone của họ liên tiếp gặp phải trường hợp khởi động lại, sở hữu thời kì lặp lại hơi sắp khiến việc dùng của họ trở nên rắc rối. Vậy biện pháp khắc phục là gì?

  - nếu bạn đang dùng thẻ MicroSD với loại Note 4 của bạn, thì ấy chính là nơi bạn nên kiểm tra đầu tiên. Bạn túa thẻ ra, rồi rà soát xem cái máy của mình còn gặp phải hiện tượng khởi động lại hay không. nếu như ko còn hiện tượng này, bạn hãy lắp thẻ nhớ vào và Format nó, bằng bí quyết vào Settings à Storage à Format SD card.

  - ví như vẫn chưa khắc phục được, bạn hãy reset lại Samsung Galaxy Note 4 về thiết lập nhà máy, trước khi khiến cho điều này hãy vững chắc rằng dữ liệu đã được sao lưu. Bạn vào Settings à Backup and reset à Factory Data reset à Reset device à Erase Everything.

  >> mặt kính samsung a8

  3. Máy ảnh ko tự động lấy nét hoặc khiến cho việc chậm?

  Đã có đông đảo người ca cẩm về vấn đề này, khi mà cơ chế lấy nét trên những cái Note 4 đích thực khiến cho nhiều người ngờ vực. lúc bắt đầu mở áp dụng camera lên, người mua chẳng thể tự động lấy nét hoặc lấy nét bằng tay được. Vậy cách thức khắc phục là gì?

  - Hãy kiên cố rằng ko mang bất cứ trở lực vật nào đang ở trước camera, hoặc bạn hãy khiến sạch ống kính của nó 1 cách thức nhẹ nhàng để đảm bảo ko với bất cứ bụi bẩn hay gì cản trở tới việc chụp

  - Mở ra những cơ chế chụp ảnh khác nhau, sau đấy bấm vào biểu trưng bánh răng ở phía dưới cùng bên trái để vào phần cài đặt, sau đó chọn chế độ Metering và thử đổi thay các phương thức bên trong nó.

  - bên cạnh đó, người mua với thể vào Settings à Application manager, sau đấy bỏ chọn đầy đủ các tính năng và xóa những dữ liệu bên trong.

  4. gặp vấn đề sở hữu kết nối WiFi

  Vấn đề mang những kết nối không dây WiFi cũng là một trong những lỗi thường gặp trên Galaxy Note 4 đáng chú ý trong khi tốc độ ko được duy trì ổn định và thường xuyên xuất hiện hiện tượng ngắt kết nối.

  - Hãy thử xem ở chế độ tiết kiệm điện, bằng phương pháp vào Settings à Power Saving và chắc chắn rằng bỏ chọn chế độ tiết kiệm điện mang kết nối WiFi.

  - Hãy cài đặt và tiêu dùng ứng dụng WiFi Analyzer miễn phí để kiểm tra kết nối WiFi của bạn, hay thử rà soát bộ lọc Mac sở hữu được bật ko, bằng cách vào WiFi à Settings à Advanced.

  >> thay màn hình samsung note 2

  5. ko kết nối được bluetooth

  một số khác hàng ca cẩm về việc họ không thể thực hành việc kết nối bluetooth giữa các máy sở hữu nhau, khi mà loại smartphone của họ liên tiếp từ khước kết nối…

  - rà soát kết nối bluetooth bằng bí quyết vào Settings à Bluetooth trên điện thoại Galaxy Note 4 của bạn và xóa phần lớn các kết nối vừa mới đây và thử kết nối lại.

  - Xem những thông số tinh chỉnh giấy má kết nối bluetooth của bạn, bằng bí quyết vào Settings à Bluetooth và xem tham số.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...