HCM Giải quyết cậu nhỏ có dạng hình thất thường

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 23/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Tôi 30 tuổi, đã lập nhà. cậu nhỏ khi cương cứng không hướng lên trên được mà cứ chĩa xuống dưới.
  Dạng hình "súng" lúc cương dương cũng ko thẳng như bình thường mà cong về bên trái như quả chuối già. Tôi khá buồn vì cuối cùng không thể thay đổi tư thế khi sinh hoạt người vợ chồng. mặt khác, tôi còn bị thoát tinh kịp thời. Mong chuyên gia giải thích về dương vật teo nhỏ hình dáng cậu nhỏ có biện pháp nào phục hồi không? lí do hình thành hình dạng như vậy là tại sao?
  Hiện tượng của quý với đấng mài râu rất vẹo hoặc tương đối nghiêng sang 1 bên khi cương là khá chủ yếu. phần nhiều hiện trạng chỉ vẹo nhẹ, ko dẫn đến đau, không biến chứng như thế nào đến chức năng đi nhẹ cũng như hoạt động tình dục. các trường hợp này không bắt buộc điều trị gì.

  [​IMG]
  Nhu cầu can thiệp chỉ được đặt ra khi duong vat bi cong sang trai quá mức, như độ cong trên 25 độ, gây trở ngại cho việc đi tiểu hoặc giao hợp tình dục, gây khổ sở cho phái mạnh và vợ, từ đấy tác động lên chất lượng đời sống đôi lứa. một vài tình huống này thì có thể hướng dẫn mổ sửa thẳng lại. Hiện có khá nhiều biện pháp tiểu phẫu “sửa thẳng” cho thành công cao và ít tác hại tới cậu bé.
  Tình huống của anh, việc của quý có hình dáng ko như ý đã dẫn đến chút phiền phức cho chuyện gối chăn. Theo tôi, anh phải tới thăm khám ở những dịch vụ y tế chuyên khoa nam khoa, tại đây, các b.sĩ sẽ bình chọn độ vẹo , giải thích và thảo luận với anh các cách giải quyết. qua kiểm tra, thầy thuốc mới giải đáp cho anh thắc mắc “có nhất thiết phải thủ thuật hay không”. kéo dài duong vật
  Về thông tin phóng tinh đúng lúc, anh ko giải đáp quá trình xuất tinh tính từ khi có hành vi quan hệ vùng kín nữ. một vài thầy thuốc cho biết quá trình này ngắn hơn một tới hai phút mới kể là xuất tinh kịp thời.
  Theo một số bác sĩ nam học: nếu như đấng mài râu duy trì chu kỳ tiến công được 5-7 phút là ổn, vì đây là thời gian trung bình tương đối của nhiều phần đàn ông trên toàn thế giới đạt được. hầu hết người có khuynh hướng “phóng đại” chu kỳ quan hệ của bản thân như 1 phương án khẳng định bản lĩnh cánh mày râu của họ, anh tuyệt đối làm đúng cũng như cảm thấy bản thân "thua kém”.
  1 điểm lưu ý là, tình dục viên mãn ko nằm ở thời gian dài hoặc rất ngắn mà nằm với tình trạng hoà hợp và sự thăng hoa tới từ cả hai. 1 cách tương đối với nhiều người để liên tục thời gian giao hợp là việc ngừng lại, tạm nghỉ và thay thế hành vi quan hệ bằng một số gây nghiện khác như ôm ấp hôn, ve vuốt, âu yếm. Anh cũng có thể nhân khi này để thay thế tư thế phù hợp cho cả hai.
  Anh cũng nên bàn luận thêm với bác sĩ lúc đến thăm khám để được giải thích cũng như khám cặn kẽ hơn về thông tin của bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...