HCM Giải thể công ty chuyên nghiệp, tận tình, thấu hiểu, gạt bỏ mọi ưu tư của doanh nghiệp Đông Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 18/12/15.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 New Member

  Giải thể công ty chuyên nghiệp, tận tình, thấu hiểu, gạt bỏ mọi ưu tư của doanh nghiệp tại Đông Dương

  Giải thể công ty thường gây cho chủ doanh nghiệp những mối ưu tư về thủ tục vì các thủ tục giải thể công ty thường rất rắc rối và khó hơn khi thành lập công ty nên các chủ doanh nghiệp thường để đó không giải quyết dứt điểm chỉ ngừng các hoạt động công ty mà không biết rằng mức phạt các nghĩa vụ thuế, bảo hiểm, phụ phí sẽ tăng dần theo thời gian và thường tính theo lãi suất ngân hàng.

  Giải thể công ty do Công Ty Tư Vấn Và Kế Toán Đông Dương thực hiện từ đầu đến khi kết thúc sẽ dẹp hết tất cả mối lo của quý doanh nghiệp, từ việc lấy hồ sơ tận nhà và trả hồ sơ tận nơi khi hoàn tất sẽ tiết kiệm hiệu quả nhất thời gian và tiền bạc cho quý khách. Chúng tôi sẽ làm hết công đoạn cho quý vị từ lập hồ sơ giải thể, làm việc với cơ quan thuế, hoàn tất các thủ tục giải thể công ty.

  Giải thể công ty do Công Ty Tư Vấn Và Kế Toán Đông Dương thực hiện theo quy trình chuẩn, chất lượng nhanh chóng chuyên nghiệp với hơn 10 năm đã giải quyết trên 6000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 30.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

  Giải thể công ty hoàn tất trong 25 ngày đối với công ty không phát sinh hóa đơn, chứng từ và tùy theo hồ sơ đối với công ty đã phát sinh. Chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

  Nếu quý khách có bất kì mối lo lắng nào về thủ tục giải thể công ty gọi ngay 0943.117.117 luật sư Hải sẽ tư vấn và hướng dẫn miễn phí cho quý vị, đừng ngần ngại, đối với chúng tôi sự chia sẻ và giải quyết mối lo cho doanh nghiệp về mọi lĩnh vực thuế, kế toán, thành lập, giải thể....

  Xem chi tiết Giải thể công ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email:
  giaithe@tuvanluatvietnam.vn
  dongduong.net

  Quy trình thực hiện giải thể công ty
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...