HCM Giải thể công ty dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi giảm thiểu nỗi lo cho doanh nghiệp tại Đông Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 31/12/15.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 New Member

  Giải thể công ty dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi giảm thiểu nỗi lo cho doanh nghiệp tại Công ty Đông Dương

  Giải thể công ty
  thường do nguyên nhân khách quan trong việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp không mang lại hiệu quả kinh tế mong muốn, không đủ chi phí để duy trì hoạt động, không đủ tiền nộp thuế, bảo hiểm...Nguyên nhân chủ quan là do chủ doanh nghiệp phải định cư ở nơi khác, nước ngoài hoặc chủ doanh nghiệp muốn đầu tư mảng khác, ngành nghề khác...Dù lý do nào đi nữa thì doanh nghiệp phải hoàn tất thu tuc giai the cong ty để chính thức khép lại hoạt động công ty một cách hợp pháp luật để có thể đi xuất cảnh, đứng tên công ty mới.

  Giải thể công ty thường gây cho chủ doanh nghiệp tâm lý lo lắng vì các thủ tục quá rắc rôi, đi lại và bổ sung hồ sơ nhiều lần, đi lại nhiều nơi vì thế chủ doanh nghiệp thường để yên không tự làm hồ sơ giải thê công ty. Điều cần lưu ý là các khoản phí phạt sẽ tăng theo lãi suất ngày của ngân hàng.

  Giải thể công ty sẽ dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi hơn nhiều nếu quý khách giao hết cho Công ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện toàn bộ quy trình giai the cong ty. Chúng tôi nhận hồ sơ, chứng từ tận nhà quý khách và lập hồ sơ quyết toán, hồ sơ giải thể, sau đó làm việc với cán bộ thuế, bảo hiểm. Cuối cùng nhận quyết định giải thể và giao trả tận nhà cho quý khách. Quy trình giải thể công ty trọn gói chỉ cách quý vị một cuộc gọi. Hãy gọi số 0943117117 luật sư Hải sẽ tư vấn và giải quyết toàn bộ khó khăn, vướng mắc cho quý vị.

  Khi quý khách có thắc mắc liên quan đến thuế, bảo hiểm, luật doanh nghiệp, luật đầu tư, quy trình giải thể, kế toán, báo cáo thuế, đăng ký bảo hiểm và lao động, quy trình đầu tư hãy gọi 0943117117 Ls.Hải sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho quý vị tận tâm và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất hoàn toàn miễn phí.

  Giải thể công ty có mức chi phí phù hợp trong trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ. Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương thực hiện trọn gói chỉ với mức chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày.

  Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương đã thực hiện giải thể công ty và trả hồ sơ tận nhà khách hàng trên 6000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 15000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

  Xem chi tiết giai the cong ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email:
  giaithe@tuvanluatvietnam.vn
  dongduong.net

  Quy trình thực hiện giai the cong ty

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...