HCM Giải thể công ty nhanh, trọn gói, giải quyết dứt điểm mối bận tâm của doanh nghiệp tại dongduong.net

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 22/12/15.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 New Member

  Giải thể công ty nhanh, trọn gói, giải quyết dứt điểm mối bận tâm của doanh nghiệp tại dongduong.net

  Giải thể công ty là bước xác định cuối cùng khi chủ doanh nghiệp muốn dừng hoạt động sản xuất, khinh doanh của công ty hoặc muốn chuyển sang ngành nghề mới. Đa phần doanh nghiệp giải thể là do làm ăn không hiệu quả không đủ chi phí duy trì hoạt động của công ty và để tránh các chi phí phát sinh càng cao, chủ doanh nghiệp nên sớm giải thể công ty càng nhanh càng tốt khi đã xác định dừng hoạt động.

  Giải thể công ty thường không được giải quyết triệt để do chủ doanh nghiệp không thực hiện hết các nghĩa vụ tất toán hồ sơ với cơ quan thuế, không nộp đủ sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ, không nộp đủ bảo hiểm và đóng hết các nghĩa vụ phí khí. Đại đa số doanh nghiệp không quen làm việc với cơ quan chức năng, thủ tục rườm rà gây nản và lờ đi nhưng theo thời gian các khoản phạt chậm nộp tăng theo mức lãi suất ngày của ngân hàng. Khó lại càng thêm khó.

  Giải thể công ty do Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương giải quyết dứt điểm nỗi bận tâm của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thay mặt đại diện quý khách làm việc với cơ quan chức năng từ lúc lấy hồ sơ tận nhà quý khách đến khi hoàn tất tất cả hồ sơ, thủ tục. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách. Chỉ một bước gọi 0943117117 LS.Hải sẽ tư vấn hướng dẫn và giải đáp tất cả thắc mắc xung quanh quyết định giải thể công ty miễn phí. Có thắc mắc gì quý khách cứ bày tỏ chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tâm nhất vì chúng tôi thấu hiểu nỗi băn khoăn và độ khó khi làm thủ tục giải thể công ty.

  Giải thể công ty Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương hoàn tất trọn gói chỉ với mức chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

  Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương đã hoàn tất hồ sơ giải thể công ty và trả hồ sơ tận nhà khách hàng trên 7000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 20.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

  Xem chi tiết giải thể công ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email:
  giaithe@tuvanluatvietnam.vn
  dongduong.net

  Quy trình thực hiện thủ tục giải thể công ty

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...