Toàn Quốc Giải trí trên android tv box với Kodi (XBMC)

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jacklya, 26/6/15.

 1. jacklya

  jacklya New Member

  Kodi hay XBMC là gì?

  [​IMG]


  Được bắt nguồn từ việc hack máy chơi game XBox và biến nó thành một cỗ máy giải trí đa phương tiện, có thể chơi được tất cả các định dang phim ảnh, nhạc, hình ảnh... Khi đó các hacker đặt tên cho nó thành XBox Media Center (hay viết tắt là XBMC). Đây chính là thời điểm ra đời của phần mềm XBMC nổi tiếng. Và sau hơn 10 năm phát triển, nhóm phát triển XBMC đã quyết định đổi tên cho phần mềm này thành Kodi nhằm mang đến cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn mở rộng đến các thiết bị khách như android tv box, không mang tính đặc trưng như cái tên XBMC và cũng vì họ không muốn dính dáng tới các vụ kiện cáo liên quan đến XBox.

  [​IMG]


  Kodi là một ứng dụng đa phương tiện có đầy đủ những tính năng tuyệt vời như xem phim chuẩn HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, BluRay, hay từ mạng nội bộ, internet, nó hỗ trợ âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh tivi HD, add-on cho các đối tác bên thứ 3 và có thể quản lý nhiều file, thật sự là một ứng dụng khủng long! Giờ thì phiên bản mới nhất của ứng dụng này đã ra mắt trên các thiết bị android tv box. Bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị TV Box mà không cần phải trả chút phí nào.

  Vì Kodi là ứng dụng đa phương tiện mã nguồn mở dành cho nhiều hệ điều hành nên đã có rất nhiều sự thay đổi và sửa chữa khác nhau đối với từng hệ điều hành và không có quảng cáo.

  Ngoài ra, còn có thể dùng nó như một nền cơ sở (platform) chạy các ứng dụng và được Android đối xử như là một launcher mặc dù tính năng này chưa gây đủ sự chú ý do chỉ tập trung xử lý các nội dung HD là chính.

  [​IMG]


  Để được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết và đầy đủ nhất, hãy đến ngay cửa hàng Huy Phú để được các kỹ thuật viên hỗ trợ sử dụng cũng như cài đặt các addons đầy đủ nhất, mới nhất giúp bạn và gia đình có thể giải trí vào những ngày cuối tuần bằng những bộ phim, những bản nhạc mới nhất, hay nhất trên tv box chỉ có tại Huy Phú.

  Liên hệ ngay 0989 282 035 hoặc 0938 002 035 để được hỗ trợ ngay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...