Toàn Quốc Giải vô địch các cây vợt mạnh bóng bàn lần thứ 51

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 15/7/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Giải vô địch thế giới bóng bàn lần thứ 51 sẽ được đưa ra một vài ngày từ hiện giờ ở Hà Lan. Các đội tuyển bóng bànTrung Quốc đã gửi các cầu thủ bóng bàn mạnh nhất mà họ có. Một trong số đó là sa khoáng thứ sáu thế giới giờ Xu Xin, người sẽ tham dự ở nội dung đơn và đôi cả của nam giới. Đó là không có nghi rằng đích của ông là giành chức vô địch đơn nam để cho anh ta để hội đủ điều kiện cho sự kiện đơn nam trong năm tới London Olympic Games. Trong đánh đôi, anh cũng hy vọng cho kết quả tốt như vậy là để chứng minh giá trị của mình trong đội dường như một máy chơi tay trái. [/b]bàn bóng bàn giá rẻ

  [​IMG]
  Hồ sơ quá cố Xu Xin dự của những người đàn ông đồng đội bóng bàn trong giải quán quân thế giới năm ngoái tại Moscow. Ông đã giành được đội Cup Thế giới trong những năm 2009 và 2010. Trong Asian Games Quảng Châu, Xu Xin giành huy chương vàng cho đồng đội nam, huy chương vàng cho các đôi nam nữ bóng bàn với Guo Yan, và huy chương bạc ở nội dung đôi nam bóng bàn với Ma Lin. Hơn nữa, Xu Xin cũng giành được chức quán quân đơn nam năm ngoái trong Kuwait Open. Là một trong những cầu thủ bóng bàn chính trẻ trong Guoping Trung Quốc, Xu Xin được quản lý để viết một hiệu suất đáng kể gần đây. Ông thậm chí còn được coi là một cầu thủ quan trọng trong World Team Cup 2009. hao hao như vậy, ông cũng có những đóng góp quan trọng trong tiêu đề đội cho giải quán quân châu Á và Asian Games [/b]vot bong ban. Đặc biệt là trong trận đấu rút cuộc của giải vô địch châu Á chống lại Nhật Bản, nơi mà sau khi đội tuyển Trung Quốc đứng đằng sau trong 1-2, Xu Xin được quản lý để buộc số điểm trong 2-2. Sức mạnh và Điểm yếu Mặc dù Xu Xin chỉ là 21 tuổi, ông là khó khăn trong các trận đấu của mình và có thể xay một vết cắn tốt. Trong đánh giá của Liu Guoliang, "Xu Xin đóng vai như một cựu chiến binh [/b]ban bong ban."

  [​IMG]  Bằng cách này, phong cách chơi bóng của mình là penhold nắm bàn tay trái. đích chính của Xu Xin là để giành chiến thắng single chức quán quân bóng bàn của nam. Kể từ khi ông đang đứng ở vị trí thứ sáu, anh ta cần phải giành chiến thắng chức vô địch đơn nam tại WTTC sắp tới để đạt được đích của mình - Thế vận hội London. Điều này là rất khó khăn đối với anh kể từ khi Wang Hao đã được đã được kê ngắn cho Thế vận hội sắp tới, và ông cần để knock out Ma Lin. So với Ma Lin, kinh nghiệm Xu Xin của các cuộc thi lớn mà không phải là mở rộng trong khi những câu chuyện thành công của ông là tương đối ít. Kết quả Outlook Xu Xin đã dự hai giải quán quân thế giới vừa qua. Ông lần trước nhất chơi trong đôi nam nữ nhưng có một lối ra sớm. Lần thứ hai là với Ma Long nơi có quan hệ đối tác Á hậu lên ở nội dung đôi nam. giờ, ông hiện nay đã phát triển trưởng thành hơn. Ông sở hữu một lợi thế cạnh tranh trong các đĩa đơn và đã thiết lập được một cảm giác tự tin để đối mặt với bất cứ ai trong các trận đấu của mình. Nếu anh có thể đột nhập vào vòng tứ kết, sau đó ông sẽ là một mối đe dọa lớn cho bít tất các cầu thủ khác. Nếu Xu Xin sẽ gặp Timo Boll, nó sẽ là cơ hội tốt nhất của mình để chứng minh sức mạnh của mình. Liu Guoliang nói rằng nếu cầu thủ của mình sẽ vượt qua Boll, thì giá trị sẽ bằng chiến thắng cho chức vô địch đơn nam. Xu Xin đã đánh bại Ma Long, Zhang Jike, Ma Lin và các cầu thủ bóng bàn khác của Trung Quốc, nhưng ông vẫn chưa nắm bắt bất kỳ thắng lợi. Nếu Xu Xin không đạt các trận chung kết bóng bàn ở nội dung đơn, sau đó tăng gấp đôi là đến rất quan trọng. Nhờ lợi thế tay trái của mình, cuộc hành trình của mình đối với Thế vận hội London năm tới sẽ được nhiều khả năng xu hướng tăng gấp đôi. Đối với các đôi, đối thủ lớn nhất của ông sẽ là Chen Qi cũng là một cầu thủ thuận tay trái. Chen Qi đã được công nhận trong các buổi biểu diễn của mình trong đôi. Tuy nhiên, quan hệ đối tác của Ma Long và Xu Xin vẫn còn mạnh mẽ hơn.

  Dung Bóng Bàn chuyên kinh doanh bóng bàn. 39144782-0963111447. 95 Hồ Tùng Mậu, phường bến nghé Q1 TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...