Toàn Quốc Giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi phuongxn134, 23/7/16.

 1. phuongxn134

  phuongxn134 Member

  Hình tượng bụng to có tướng làm quan không còn phù hợp với thời đại ngày nay nữa rồi. Bụng to nhiều mỡ thừa không chỉ làm xấu đi hình ảnh của bạn mà còn mang theo nhiều nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn. Giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả bằng cách nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Giảm cân hiệu quả cho nam giới

  + Lên thực đơn ăn uống hàng ngày khoa học, đủ chất, đủ lượng. Hạn chế chất béo và bia rượu. Chú ý chỉ nên ăn tới no, không ăn quá no để dần dần thu nhỏ thể tích dạ dày.
  Luyện tập thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày. Chú trọng luyện tập các bài tập cơ bụng.
  + Sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa chiết xuất từ thiên nhiên.

  Giảm cân cho người béo lâu năm

  Tế bào mỡ cần thiết cho cơ thể, nó có vai trò dữ trữ năng lượng, nhưng khi tích tụ quá mức sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng, sức khỏe và vô tình trở thành kẻ thù đối với những người béo chắc.

  Đối với những phụ nữ sau sinh, thừa cân, béo phì quả là một ác mộng. Theo một kết quả nghiên cứu gần đây, phụ nữ cứ sinh thêm một con sẽ tăng 7% trọng lượng của mình. Chế dộ dinh dưỡng sau sinh kèm theo ít vận động là nguyên nhân khiến lượng mỡ ngày càng tích tụ, gây béo.

  Dân văn phòng, công nhân vận hành dây chuyền là những đối tượng béo chắc, khó giảm cân bởi do tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động cơ thể. Áp lực công việc, stress cũng làm cơ thể có xu hướng thấy đói và ăn nhiều hơn những người bình thường.

  Nhìn chung, tăng cân, béo phì thường xuất hiện ở những người có lối sống thụ động, chế độ dinh dưỡng và tập luyện thiếu khoa học khiến lượng mỡ dư thừa trên cơ thể ngày càng lớn. Các chuyên gia y tế khẳng định, muốn giảm cân thành công cho người béo chắc cần tác động trực tiếp đến thủ phạm gây tăng cân, béo phì - Mỡ Thừa. Nói đến giảm cân An Toàn – Hiệu quả cần nắm vững nguyên tắc: chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao và sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...