Toàn Quốc Giảm giá mạnh Galaxy S5 chỉ còn 5850000

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucbeo, 18/5/15.

 1. lucbeo

  lucbeo Member

  Vừa mới đây, Samsung tặng vào mắt chiếc Galaxy S6 thì ngay thức thì nhất loạt danh thiếp sản phẩm khác thòng Galaxy giảm giá bừa bãi kỳ mạnh, trong suốt đó siêu phẩm một thì Samsung Galaxy S5 Au (SCL 23) còn giàu thứ giá như bừa bãi kỳ nổi tại MSmobile. nhỉ cùng chúng tao công giá như dày chạy váng vất bị này.


  váng kế hoàn trả hảo
  Những khía cạnh chả đang thô rắn nhưng mà nắm vào đấy là sự mềm mại đưa tiễn tâm tính sáng tạo cao, danh thiếp khía cạnh đặng boa trọn.# viện trợ bị cấn tay, cùng vùng mùng ảnh ở trên và dưới vừa đủ công tặng kích tấc ngữ sản phẩm liền tù tù thắng nằm trọn trong dạ bàn tay người dùng.
  danh thiếp ven ngữ Galaxy S5 Au để bo trọn.# toàn tế


  Máy hẵng giữ kiểu dáng thân thuộc, nút Home rắn, nắp lưng cọ nhựa chống bám vân tay phứa đặt và viền mẹ kim loại với màu tệ và gold. cùng kích thước 72.5 x 142 x 8.3 mm Galaxy S5 Au lắm một thiết mưu siêu mỏng với trọng cây 147 g sẽ tiến đánh biếu người dùng giàu cảm giác cầm vừa tay lát sử dụng.

  màn hình hiển thị
  với kích tấc 5.1" và giàu cỡ cứt áp giải FullHD điều nè có nghĩa bạn sẽ đặt trải nghiệm những hình ảnh thật sự rất tuyệt khi xem phim hoặc chơi game trên sản phẩm nà. với công nghệ Super AM-OLED của samsung sau nhiều lần để cải thiện mùng ảnh thứ S5 Au đeo lại màu sắc chính xác hơn, ít bị lệch hơn so với cạc sản phẩm đàn anh đi trước đấy.

  Camera
  Galaxy S5 Au sử dụng cảm biến ISOCELL do chính hãng Samsung sinh sản đồng trên dưới chia áp điệu lên đến 15.9 MP cùng độphân dẫn giải nào là máy ảnh mực tàu Galaxy S5 Au đã được nâng cấp rất nhiều, cả đi tham số lẫn hiệu hay cảm biến ánh sáng (ISO) để hơn rất có sánh với Galaxy S4. trong suốt điều kiện thiếu anh sáng S5 Au không được lại một chấm trừ nào dù là nhỏ nhất. Sở hữu chế đô chụp HDR chụp ngược sáng đối xử với S5 Au giờ đây không còn quá khó khăn đối cùng sản phẩm nào là đại hồi tiễn lại những bức hình sạch nhất

  Hiệu hay là sử dụng và thời lượng Pin
  Galaxy S5 Au sở hữu Chip lõi tứ Snapdragon S801 cùng xung cơ hội 2.5 GHz. cỗ nhé trong lên đến 2GB và bộ nhá trong 32GB hỗ trợ thẻ nhé ngoài. Nhược chấm bé cụm từ sản phẩm đấy là chốc dùng wifi thời kì vơi máy giàu hiện tượng nóng gây cảm giác khó chịu.Dung lượng Pin mức Galaxy S5 Au là 2800 mAh cao hơn 1 chút sánh với chiếc Galaxy S4. Tuy nhiên Galaxy S5 có tới hai tính toán hay là tằn tiện Pin trên chiếc S5.

  tính hạnh hay
  Galaxy S5 Au hướng tới sức khỏe người sử dụng khá lắm phải kể đến đấy là xem hay đo cơ hội tim, đo bước chạy quyét vân tay. Hiện tại cảm biến vân tay giàu thể dùng nhằm mở khóa mùng hình và vô khối tính hạnh năng mới mẻ khác.

  Theo MSmobile - Samsung Galaxy S5 Au
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...