Giáng chức lãnh đạo Phòng GD-ĐT Quận 12 đã sở hữu 1 số sai phạm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 9/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Được biết, trước khoảng bị giáng chức, thời giờ qua lãnh đạo quận đã nhận được một số đơn thư nêu những dấu hiệu vi phạm trong quá trình điều hành, quản lý... ở Phòng Sở giáo dục và đào tạo quận.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa​

  Kết quả thanh tra cho thấy lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo Quận 12 đã với một số sai phạm về quy trình liên quan tới công tác cán bộ, sai phạm trong tuyển dụng giáo viên. Cụ thể là tuyển các người thuộc diện KT3 (tạm trú) làm giáo viên, trong khi theo quy định của Quận không được tuyển diện KT3
  Hội đồng kỷ luật Quận đã họp vàquyết định giáng chức ông Hiếu. Ông Hiếu cũng bị xử lý kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.
  Được biết, kế bên Trưởng phòng giáo dục bị giáng chức, số 3 phó Phòng Giáo dục và đào tạo Quận 12 cũng nên kiểm điểm rút kinh nghiệm do sở hữu liên quan tới những sai phạm trên.
  Ông Nguyễn Tiến Đạt, phó giám đốc GD-ĐT TP.HCM cho biết, đây là vấn đề thuộc trách nhiệm của UBND quận, Sở ko can thiệp.
  Ông Nguyễn Hữu Hiệp, Chánh văn phòng UBND Quận 12 xác nhận mang VietNamNet rằng quận đã giáng chức ông Hiếu và hứa sẽ phân phối cụ thể thông tin sau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...