HCM Giang mai và cách phòng trừ hiệu quả ngày nay

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi weiling, 27/5/16.

 1. weiling

  weiling New Member

  Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm cũng như có thuộc tính truyền nhiễm cao . Bệnh gây thúc đẩy mạnh đến chất lượng cuộc sống ,hạnh phúc nhà .Nếu không thể nào điều trị kịp thời khi mắc phải bệnh giang mai thì thường dẫn tới đa dạng tác hại nguy hiểm , dẫn tới cơ thể suy nhược thậm chí làm tử vong.Hãy cùng phòng thăm khám đa khoa hoàn cầu có những dấu hiệu và giải pháp dự tránh xa tim la.
  > Phòng khám phụ khoa uy tín tphcm
  > Cách trị ngứa vùng kín nữ
  > xét nghiệm tinh dịch đồ ở tphcm

  [​IMG]
  triệu chứng của bệnh tim la
  Bệnh vững mạnh thông qua 3 thời kỳ.
  Thời kỳ 1:
  Sau khi tiếp xúc cho nguồn lây truyền từ 7 đến 60 ngày , nạn nhân mang bộc lộ săng giang mai .Cụ thể vùng bệnh xuất lộ số vết loét ko ngứa , không đau, ko với mủ. Vết loét đến đường kính khoảng 1-2 cm, tròn, nông, nền cứng, da xung quanh thông thường. bên cạnh đó thường kèm hạch rắn, ko đau ở số vùng lân cận.
  Thời kỳ 2: Thời kỳ đào ban, bắt đầu từ 10 – 12 tuần sau thời đoạn cỗ ván, kéo dài độ 3 năm cho các diễn đạt như sốt nhẹ, đau đầu, rụng tóc, xuất lộ các nốt hồng ban toàn không tính bất kể sau đấy cơ bản khỏi mà ko để lại dấu vết gì. ngoài ra người bệnh sẽ nổi hạch sưng to cũng như ko đau toàn bên cạnh.
  Thời kỳ 3: Gôm giang mai, củ giang mai. người bệnh xuất hiện số tổn thương sâu vào doanh nghiệp như da, xương, gan, tim mạch, hệ tâm thần trung ương,… gây ra các thương tổn chẳng thể điều trị bệnh.
  Gôm giang mai: là các khối u sùi, ăn sâu, tru khú vào tổ chức da, cơ, xương. ban sơ gôm vô cùng chắc cứng sau ấy mềm dần cũng như loét, chảy ra mủ loét lẫn máu không đau.
  Củ giang mai: tổn thương gồ lên mặt da, màu hồng đỏ, không đau, đường kính khoảng 1cm, chủ yếu hội tụ thành từng đám cũng như thường lên tới vài chục củ.
  cách dự phòng.
  giang mai ko lây ưng chuẩn gia đình vệ sinh, các hoạt động hàng ngày, bồn tắm,quần áo hay công cụ ăn uống. do vậy giải pháp tối ưu nhất để phòng chống bệnh giang mai là :
  bắt buộc sống đời sống tình dục lành rộng rãi
  không quan hệ tình dục nhiều đối tượng,chung thủy một bạn gái một chồng.
  Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch có thể hằng ngày, trước và sau khi quan hệ.
  thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ 1lần để nghi ngờ bệnh kịp thời và chữa trị kị thời.
  ngoại giả trong thời kỳ mắc bệnh tim la, nữ giới không nên có con.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...