Toàn Quốc Giang rắn mối ảnh thành vị đâu?

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi Hungsk01, 4/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Đời sống tầng lớp ngày một phát triển và lối sống dục tình phóng khoáng ở nhiều người đã khiến các bệnh tầng lớp ngày một gia tăng. Đặc biệt phải kể tới bệnh tim la. Để ngăn ngừa bệnh, nam giới cần hiểu rõ về nguyên cớ gây bệnh, con đường hình thành bệnh.
  duyên cớ gây bệnh
  ===>>> triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ
  Các chuyên gia cho biết, thủ phạm gây ra bệnh lý này chính là xoắn khuẩn giang mai. Xoắn khuẩn tim la có tên là Treponema pallidum. Loại vi khuẩn này rất yếu và chẳng thể sống ngoài thân thể con người. dịp để chúng thâm nhập vào trong thân thể người là khi nam giới có quan hệ tình dục không an toàn.
  Ngoài sự truyền nhiễm trực tiếp như trên, xoắn khuẩn tim la còn lây gián tiếp giữa người khỏe mạnh với các đồ vật của người bệnh như bệ xí, khăn tắm,…
  Bệnh tim la còn có thể lây qua con đường truyền máu: việc truyền máu từ những nam giới mắc bệnh sang người thường nhật hoặc tiêm chích ma túy mà bơm tiêm được dùng từ người này sang người kia, không vô khuẩn sẽ gây nên bệnh.
  Những nam giới có thể mắc bệnh giang mai bẩm sinh do người mẹ mắc bệnh và lây cho thai nhi. Khi thai phụ bị bệnh mà chưa điều trị kịp thời hoặc điều trị không triệt để thì vi trùng sẽ chuẩn y tuần hoàn máu của nhau thai để lây truyền cho thai nhi, khiến cho thai nhi bị bệnh. Vi khuẩn giang mai ưng chuẩn nhau thai là nguyên do chủ yếu dẫn tới trẻ bị giang mai bẩm sinh.
  Các thời kỳ của bệnh
  ===>>> triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới
  giai đoạn săng: đây là tuổi trước hết của bệnh và tả các triệu chứng rõ rệt từ 10 – 90 ngày. Vùng bệnh xuất hiện các vết loét (đẵn là ở bộ phận sinh dục) không ngứa, không đau, không có mủ. Đường kính vết loét khoảng 1-2 cm, tròn, nông, nền cứng, da xung quanh thông thường. Ngoài ra có thể kèm theo hạch rắn, không đau ở những vùng phụ cận.
  Thời kỳ đào ban: giai đoạn này của bệnh bắt đầu từ tuần 12 với độ dài 3 năm. Các triệu chứng bệnh ở tuổi này là sốt nhẹ, đau đầu, rụng tóc, xuất hiện các nốt hồng ban toàn thân nhưng sau đó có thể khỏi mà không để lại vết tích gì. Bên cạnh đó người bệnh có thể nổi hạch toàn thân sưng to, không đau. Đây là thời kỳ bệnh có thể lây lan mạnh và gây ra các tổn thương sâu.
  tim la tâm thần, gôm tim la: các thương tổn lúc này ăn sâu vào da, xương, gan, tim mạch, hệ thần kinh trung ương có các tổ chức xơ (gôm tim la). giang mai thần kinh sẽ gây rối loạn tâm thần và gây liệt đối với người bệnh.
  ===>>> triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...