HCM Giáng sinh luyện thi IELTS có khuyến mãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi speakingpal, 1/6/16.

 1. speakingpal

  speakingpal New Member

  Mùa Christmas – Mùa xum họp! Vào dịp X-mass, chúng tôi CLB luyen thi ielts chân thành gửi lời chúc Noel rét mướt tới những người yêu thương cũng như nhận được những món quà ý nghĩa, phải không nào?

  Những lời chúc dưới đây là…dành cho bạn!
  • At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!
  Vào giữa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.
  • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!
  Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy đơn chiếc nữa và luôn có những bồ yêu bên cạnh.
  • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!
  Bạn là người đặc biệt, bạn thật kỳ diệu! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu giống như bạn vậy.
  • Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
  tình, An lành và Niềm vui đã đến trên trái đất trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hoan hỉ. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn trề thế cục bạn.
  • Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.
  Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ!
  • Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
  Niềm tin làm mọi thứ đều có thể thành hiện thực; Niềm nhóng làm mọi thứ diễn ra và Tình yêu làm mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này. Giáng sinh an lành!
  • This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround splendid travel of you life.
  Đây là một khởi đầu mới tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Gửi những lời chúc thực tâm của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.
  • May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!
  ngó bạn luôn chan chứa niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ phóng khoáng với bạn! Giáng Sinh an lành!
  • Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.
  Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.
  • Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.
  Giáng sinh đã đến. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn. Qua 10 lời chúc Giáng sinh này, xin được chúc bạn có thật nhiều niềm vui và sự rét mướt cùng bạn bè và gia đình trong ngày lễ Giáng sinh nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...