Toàn Quốc Giảo cổ lam và những tác dụng tuyệt vời của bài thuốc này

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 23/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Giao co lam có tên công nghệ là Gynostemma pentaphyllun thuộc họ Bầu Bí ( Cucurbitaceae ). Tên gọi ở các nước khác nhau : Trung Quốc là cỏ trường sinh, cỏ Thần kỳ; ở Nhật Bản là phúc âm thảo…Giảo cổ lam thích nghi có khí hậu lạnh và ẩm ướt nên thường mọc phổ biến ở những thức giấc miền núi phía Bắc, mọc ở độ cao trên dưới 2000m so sở hữu mực nước biển.Cây là dạng dây leo thân thảo mảnh, nhờ các tua cuốn ở nách lá mà sở hữu thể bám vào các cây khác; lá kép hình chân vịt; là cây đơn tính nên mang cây đực và cây loại riêng biệt, cụm hoa màu trắng với hình chùy đựng phổ biến cánh nhỏ, cánh hoa rời rạc và dạng hình sao; quả giảo cổ lam hình cầu, đường kính khoảng chừng 5mm-9mm, khi chín màu đen.Trong cây sở hữu hơi đa dạng thành phần saponin phổ thông gấp 3 lần so với nhân sâm và cấu trúc hóa học giống như nhân sâm : ginsenozit, tuy nhiên cây còn đựng flavonoid, các axit amin tan trong nước, vitamin và đa dạng yếu tố vi lượng như : sắt, kẽm, photpho, canxi…. Giảo cổ lam hầu như thường mang độc tính nên không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tác dụng phụ.Cách sử dụng: Giảo cổ lam tiêu dùng bình ổn huyết áp : vì cây mang tác dụng điều tiết lượng glucose nên thấp cho cả bệnh nhân huyết áp cao và áp huyết thấp nhưng nên uống khi no sau khi ăn sáng và ăn trưa. Mỗi ngày nên tiêu dùng 4gr hoặc 10gr hãm mang nước sôi rồi uống như trà. không nên chuyên dụng cho trẻ con dưới 6 tuổi.
  các thảo dược thuần chất trong chữa bệnh như giảo cổ lam được phần nhiều bệnh nhân dùng để chữa bệnh 1 bí quyết hiệu quả. Bán giảo cổ lam tốt cho người bệnh huyết áp , máu mỡ , ung thư ,.... ngoài ra , thảo dược ca gai leo cũng được xem là một bài thuốc quý trong đông y tiêu dùng để chữa bệnh. Đây là thảo dược sở hữu nguyên nhân ngẫu nhiên mang tác dụng rất tốt khi tiêu dùng để chữa bệnh . các nhành của cây cà gai leo mang thể dài đến 6m, với khi dài hơn. Thân thì thường là thân nhẵn và phân phổ biến cành, bên cạnh đó trên những cành nhỏ của cây cà gai leo thì với phủ lông tơ dày, lá cây lại mang hình bầu dục, bề mặt trên của lá có gai nhỏ, mặt dưới sở hữu lớp lông mịn, màu trắng.Bán cà gai leo trong đông y với tác dụng trong việc hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc bệnh gan và nâng cao cường sức khỏe rất tích cực.Chúng tôi đảm bảo bán những thảo dược trên mang căn do khi không và an toàn khi các bệnh nhân sử dụng.

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...