Toàn Quốc Giảo cổ lam và tác dụng khi sử dụng giảo cổ lam

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 13/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Các người dân ở vùng núi cao thuộc tỉnh giấc Quý Châu, Trung Quốc thường xuyên uống cây này và họ thường sống trên 100 tuổi. Giao Co Lam có khả năng tái sinh tốt do thường xuyên bị các động vật như dê núi, nai, hoẵng ăn.Vì các lợi ích lớn lớn cho sức khỏe, nên ở Trung Quốc và Nhật Bản, Giảo Cổ Lam được bán rất đắt (khoảng 100USD/kg), giá bán này khiến cho việc nhập cảng dược liệu quý này vào Việt Nam rất giảm thiểu.Tuy nhiên, vào năm 1997, những GS.TS thuộc trường ĐH Dược Hà Nội tự dưng phát hiện cây này trên núi Phanxipang và được GS.NGND Vũ Văn Chuyên xác định đúng là cây Gynostemma pentaphyllum.Qua nghiên cứu cho thấy, Giảo Cổ Lam Việt Nam với chất lượng tương đương mang Giảo Cổ Lam của Nhật Bản và Trung Quốc. tương tự chúng ta có thể hy vọng trong khoảng thời gian dài sắp sẽ có các sản phẩm trong khoảng cây Giảo Cổ Lam để trông nom và kiểm soát an ninh sức khỏe cho nhân dân.Những lưu ý khi sử dụng giảo cổ lam:Nên uống giảo cổ lam vào buổi sáng và đầu giờ chiều, ko uống vào khi tối hoặc trước khi đi ngủ.Người hay bị hạ đường huyết, huyết áp quá phải chăng nên uống khi ăn no, hoặc thêm một đôi lát gừng. nếu người không bị tiểu con đường sở hữu thể thêm con đường trước khi uống.Giảo cổ lam nâng cao chuyển hóa cơ thể, nâng cao lực co cơ vì vậy uống xong với cảm giác hot người, 1 số trường hợp nâng cao áp huyết nhẹ, khát nước, khô mồm cho nên cần uống thêm nước chín, sau 1 thời kì thân thể tự điều chỉnh lại và hết những triệu chứng trên.Giảo cổ lam sở hữu tính hoạt huyết mạnh và với saponin nhân sâm nên nữ giới mang thai, đàn bà cho con bú, con nít dưới 6 tuổi, người đang tiêu dùng thuốc chống thải mẫu lúc cấy ghép ko nên tiêu dùng
  Chúng tôi chuyên bán giảo cổ lam có duyên cớ tình cờ và an toàn lúc chữa bệnh. kế bên thảo dược giảo cổ lam thuần chất mà chúng tôi giới thiệu trên. cơ sở thảo dược còn muốn giới thiệu thêm cho Anh chị đọc một số bài thuốc mà tác dụng trong chữa bệnh của nó cũng rất khả quan .Một số bài thuốc như cây an thoa , cây nở ngày đất , dây thìa canh mang tác dụng chữa bệnh tiểu tuyến phố ,…Trong đấy , bài thuốc để chữa bệnh gan hiện tại được toàn bộ bệnh nhân sử dụng ấy là ca gai leo .Đây là thảo dược thân cây sở hữu gai, lá màu xanh , mang quả tiêu dùng để làm thuốc. các bộ phận đều được dùng khiến thuốc chữa bệnh. Bán cà gai leo có tác dụng chữa bệnh gan rất khả quan cho những bệnh nhân và hạn chế gây các tác dụng phụ khác.

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, sắm bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...