Toàn Quốc giáo dục mầm non tư nhân ở hà tĩnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 16/6/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  Khi mà giáo dục mầm non phát triển với kế hoạch phổ cập mầm non thì việc các nhà trẻ tư nhân mịc ra ngày càng nhiều được coi là làn gió mới của giáo dục mầm non hà tĩnh.
  Chủ trương xã hội hóa giáo dục đã đạt được những thành công bước đầu, điển hình là sự ra đời của một loạt các trường mầm non tư nhân. Một trong những trường mầm mon tư nhân đi đầu ở hà tĩnh là trường mầm non tư thục nguyễn du. Trường đã được thành lập khoảng 15 năm với nguồn vốn xã hội hóa. Đây có thể coi là bước đi táo bạo bởi trong thời điểm đó, giáo dục mầm non chưa được quan tâm như hiện nay. tuyển sinh văn bằng 2 mầm non
  Toàn bộ kinh phí xây dựng cũng như điều hành trường đến từ các ngồn vốn tư nhân. Trong lúc mà quan niệm công hơn tư còn đang phổ biến như thời kỳ đó thì việc thu hút học sinh và giáo viên là điều cực kỳ khó khăn. Xác định điều đó, trường đã có chủ trương lấy chất lượng làm đầu để thu hút học sinh. Chất lượng cơ sở vật chất được đầu tư ngày càng hiện đại, đội ngũ giáo viên cuat trường toàn bộ đều đạt chuẩn giáo viên mầm non.
  [​IMG]
  Ngoài ra, trường còn tổ chức dạy và học theo chương trình mới hiện đại, thường xuyên cập nhật sự thay đổi trogn giáo dục để kịp thời áp dụng vào chương trình của trường.
  Thành công của Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du là một minh chứng cho hiệu quả của xã hội hóa đầu tư giáo dục ở cấp học mầm non. Nó mở đường cho nhiều tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng các trường mầm non tư thục khác như Hoa Sen, Hoa Mai. … góp phần lớn vào sự thành công của nền giáo dục mầm non hà tĩnh. xét tuyển sư phạm tiểu học
  Mô hình giáo dục mầm non tư nhân đang là một trong những mô hình hiệu quả của giáo dục mầm non, nó không những giúp giảm bớt áp lực đầu tư trường lớp của nhà nước mà còn góp phần tăng tính cạnh tranh của ngành giáo dục mầm non, qua đó tạo tiền đề để ngành giáo duc mầm non nước nhà phát triển mạnh hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...