Toàn Quốc Giao lưu Lê Hoàng: “Ly Cún – Nhân vật ảo, cuộc đời thật”

Thảo luận trong 'Video & Phim' bắt đầu bởi SachOnlinePN, 12/1/16.

 1. SachOnlinePN

  SachOnlinePN New Member

  Vào lúc 18h – ngày 13/01/2015Đạo diễn – Tác giả Lê Hoàng sẽ có buổi Giao Lưu cùng độc giả với chủ đề “Ly Cún – Nhân vật ảo, cuộc đời thật” tại BookCafe Đường sách TP.HCM. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Giao Lưu Tác Giả - Tác Phẩm Nổi Tiếng tại Đường sách TP.HCM do Công ty CPVH Phương Nam tổ chức. Hiện nay các tác phẩm của tác gải Lê Hoàng đều được bán tại nhà sách online Phương Nam.


  [​IMG]

  Lê Hoàng là cái tên giờ đây không chỉ nổi danh trong giới showbiz với vai trò đạo diễn, anh còn được độc giả yêu mến qua rất nhiều cuốn tiểu thuyết như: Sao thầy không mãi teen teen?, Anh không là con chó của em, Gái xinh nổi loạn… Xuyên suốt những tiểu thuyết của Lê Hoàng độc giả bắt gặp nhân vật Ly Cún quen thuộc.

  >>> Xem thêm: những cuốn sách nên đọc

  Ly Cún trong mỗi cuốn tiểu thuyết là một hoàn cảnh khác nhau, nhưng theo chia sẻ của Lê Hoàng trước đó thì nhân vật Ly Cún có điểm chung là “nhân vật ảo, cuộc đời thật” trong các tác phẩm của anh.

  Ngày 13/1/2016, đạo diễn Lê Hoàng sẽ vén bức màn để “nhân vật ảo” Ly Cún bước ra, khi đó độc giả sẽ nhận ra “cuộc đời thật” của Ly Cún là ai.

  Thân mới Quý độc giả đến tham dự!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...