Toàn Quốc Giao nhận, Chuyên chở hàng hóa đi cửa khẩu quốc tế Mộc bài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tientien15597, 28/4/16.

 1. tientien15597

  tientien15597 Member

  Năm 2015 Công ty chuyên chở Hasatraco vận tải hàng hóa cho công ty sản xuất giày da, từ Bắc Ninh đi của khẩu quốc tế Mộc Bài - Tây Ninh.
  - Chuyển hàng đi Vinh từ Hà Nội chuyên nghiệp
  Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam trên tuyến biên cương lục địa Việt Nam - Campuchia. Khu kinh tế Mộc Bài nằm trên đường xuyên Á (bắt đầu từ Myanma, qua Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam và kết thúc ở Quảng Tây - Trung Quốc). hiện giờ đường xuyên Á đang được xây dựng, sửa chữa cầu đường, mở rộng nền, nâng cấp mặt đường theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo con đường này, Mộc Bài chỉ cách tỉnh thành Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam 70 km và thủ đô Phnom Penh của Campuchia 170 km. Khi đường xuyên Á hoàn tất, cửa khẩu Mộc Bài và tỉnh Tây Ninh sẽ trở nên giao điểm quan yếu giữa hệ thống đường quốc tế và đường nhà nước ở phía Nam Việt Nam.


  [​IMG]  Công ty chuyển vận Hasatraco với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, Chúng tôi vẫn luôn kiêu hãnh vì chúng tôi - Công ty chuyển phát nhanh Hasatraco đã và đang là đối tác tin cẩn của nhiều khách hàng, luôn nhận được những phản hồi hăng hái và sự ưng ý của khách hàng sau mỗi chuyến hàng đó là thành công của chúng tôi.

  Với đội ngũ viên chức, tài xế làm việc chuyên nghiệp, có nghĩa vụ chúng tôi cam kết là đơn vị chuyển vận tốt nhất về giá cả, sự phục vụ, bảo hiểm hàng hóa, và thời gian cho bạn, công ty bạn.
  >> Xem thêm: http://vantaibacnamgiare.blogspot.com/2016/04/dich-vu-van-chuyen-hang-ghep-tu-ho-chi.html
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

  Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44

  Fax: 043 540 2469

  Email: Hasatraco@gmail.com

  Website: http://vanchuyenduongsat.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...