giặt màn cửa Thiện Phước

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi hoahong5590, 18/8/16.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Rèm cửa, màn cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trìnhgiặt màn cửa hợp lý. Tuy nhiên việcgiặt màn cửatương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tựgiặt màn cửakhông cao vì trang thiết bị giặt màn cửa không phù hợp…
  Là nhà cung cấp dịch giặt màn cửa chuyên nghiệpTHIỆN PHƯỚC CLEAN luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt màn cửa do Thiện Phước Cleancung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

  1.Thời gian cung cấpgiặt màn cửa kéo dài từ 7h – 20h mỗi ngày (không tính phí cộng thêm) và thời gian giao rèm không quá 48h.

  2.Nhờ vào việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn giặt màn cửa do Thiện Phước cung cấp không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bạn.

  Với những ưu thế vượt trội trên Thiện Phước Cleancam kết đem đến cho bạndịch vụ giặt màn cửa có chất lượng tốt nhất.


  THIỆN PHƯỚC - Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay


  Hotline 0903 789 407 -Mr.Long
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...