Toàn Quốc Giặt nệm thường xuyên để ngăn ngừa Hen suyễn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 4/10/16.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Giặt nệm thường xuyên để ngăn ngừa Hen suyễn
  Do thói quen không giặt nệm , thảm, ghế sofa thường xuyên của người Việt Nam mà mạt bụi có cơ hội phát triển mạnh. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thay ga trải giường hoặc chỉ hút bụi 2 lần trong tuần là có thể đảm bảo thảm nệm ghế sofa đã sạch an toàn. Ít người biết rằng khi đã thấy vết bẩn hiện rõ trên bê mặt thảm nệm thì tình trang đã rất nghiêm trọng có tời 70% chất bẩn, vi sinh vật… tồn tại trong thảm nệm ghế sofa chăn… mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Điều này có nghĩa rằng bạn đang nuôi dưỡng hàng triệu con mạt trong nhà mà không hề hay biết cho tới khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng ngứa ngày, khó thở không thể chịu được nữa chúng ta mới tìm cách giải quyết. .
  Theo các chuyên gia thuộc Viện công nghệ sinh hoc, có thể phòng chống mạt và phòng ngừa bệnh hen suyễn bằng cách vệ sinh nhà ở và môi trường làm việc thường xuyên, cải thiện môi trường sống làm giảm bớt bụi. Ở độ ẩm dưới 40% mạt bụi sẽ không thể sinh sản và phát triển vì vậy phòng ngủ nên có điều hòa và có máy chống ẩm.

  Thay giặt ga, gối chăn, nệm, thảm, sofa thường xuyên để loại bỏ thức ăn của mạt tích tụ trên đó. Phơi nệm, chăn,… ra nắng khoảng 2 lần trong tháng ánh nắng chứa tia cực tím sẽ tiêu diệt mạt. Tại các góc nhà thảm cần vệ sinh sạch sẽ. Thuêdịch vụ giặt nệm, dịch vụ giặt thảm, giặt sofa 3 tháng 1 lần để có thể làm sạch sâu thảm, nệm, sofa, loại bỏ bụi đất và da chất tích tụ trong thảm nệm… mà bằng cách giặt thông thường ta không thể loại bỏ được.bạn.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh thảm, giặt ghế sofa, dịch vụ giặt nệm Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0903 789 407 - Mr.Long hoặc truy cập giatthamsaigon.com
  THIỆN PHƯỚC – Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...