Toàn Quốc Giày chạy bộ Hãng Nike Nike Mercurial Superfly vàng cam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 12/9/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Nike là thương hiệu giày thể thao được ưa thích hiện nay. Nike cho ra nhiều mẫu sản phẩm với thiết kế vượt trội, đẳng cấp, thu hút sự quan tâm của đa dạng khách hàng yêu thể thao cũng như các người tập luyện thể thao, đặc biệt là bóng đá. Giày thể thao Nike có thiết kế gọn nhẹ, mạnh mẽ, với nhiều tiện ích tặng các “bàn chân vàng” trên sân cỏ. Trong đấy, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas Nike Mercurial Superfly vàng cam là một đôi giày thể thao thế hệ mới hoàn hảo.
  [​IMG]
  Nike Mercurial Superfly vàng cam là dòng giày thế hệ năm của Nike Mercurial Superfly hay còn bảo là Nike Mercurial Superfly V, mang đa dạng đặc điểm ưu việt hơn những thế hệ trước đấy, là sự lựa chọn hoàn hảo tặng những cầu thủ tỏa sáng trên sân cỏ.
  Nike Mercurial Superfly vàng cam có kết cấu upper sử dụng vật liệu Nike Flyknit với các sợi Nike Flyknit nổi, chạy ngang upper, nó được cải tiến hơn so với các thế hệ giày trước ấy, làm cho tăng độ ma sát với bóng, góp phần hỗ trợ kiểm soát bóng tốt hơn.
  Nike Mercurial Superfly vàng cam có mặt đế trong được thiết kế theo đường cong khuôn chân tạo độ chắc chắn, cố định và giúp biếu đôi chân thoải mái, năng động trong mọi bước di chuyển. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kết cấu upper và đế giày sẽ giúp người chơi dễ dàng thay đổi tốc độ và xử lý bóng.
  Đinh giày mới mẻ với góc cạnh cá tính, chạy dọc đế giày như xương cá, nhằm nâng cao ma sát lúc tăng tốc.
  Nike Mercurial Superfly vàng cam với thiết kế thể thao mạnh mẽ, màu sắc bắt mắt, là người mọi người đồng hành lý tưởng cho các cầu thủ trên sân cỏ, góp phần giúp cầu thủ dễ dàng di chuyển, tăng tốc và xử lý bóng tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...